Hỗ trợ 100% lưu lượng data cho người dân tại tâm dịch Bắc Ninh, Bắc Giang 

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 có những diễn biến căng thẳng, đặc biệt tại 2 tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, Tổng Công ty Viễn thông Viettel quyết định tặng 100% lưu lượng data cho khách hàng ở khu vực bị ảnh hưởng của hai địa phương này. 

Chú thích ảnh
Viettel vừa kết nối tích hợp 3.000 camera giám sát tại các khu vực cách ly thuộc các tỉnh phía Bắc. Ảnh: Cẩm Thủy.

Chính sách hỗ trợ được áp dụng từ ngày 25/5 với tổng giá trị ước tính 40 tỷ đồng. 100% người dân của tỉnh Bắc Giang và toàn bộ người dân Bắc Ninh ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 được hưởng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của Viettel.

Bên cạnh chính sách hỗ trợ nói trên, Viettel miễn phí gói cước viễn thông cho lực lượng tuyến đầu (theo danh sách đăng kí) đang làm việc trong các khu cách ly tập trung tại các địa phương đang có dịch. Đồng thời duy trì chính sách nâng băng thông internet cáp quang lên gấp 2 lần mà vẫn giữ nguyên giá cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ FTTH của Viettel trên toàn quốc. Các chương trình hỗ trợ này được Viettel triển khai ngay từ đợt bùng phát dịch COVID-19 đầu năm 2020 cho đến nay.

 

Minh Phương/Báo Tin tức
Hoàn thành kết nối tích hợp 3.000 camera giám sát tại các khu vực cách ly 
Hoàn thành kết nối tích hợp 3.000 camera giám sát tại các khu vực cách ly 

Thực hiện chỉ đạo của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống COVID-19, trong vòng 7 ngày, Viettel đã hoàn thành lắp đặt và kết nối tích hợp 3.000 camera giám sát tại các khu vực cách ly thuộc các tỉnh phía Bắc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN