Đại diện đội bóng Nam Định: Trưởng ban trọng tài VFF nên xin nghỉ

Nói về án phạt của trọng tài Mai Xuân Hùng, người đã mắc sai sót nghiêm trọng dẫn tới ảnh hưởng kết quả trận Sài Gòn đấu Nam Định ở vòng 11 V-League, giám đốc kỹ thuật của CLB Nam Định, ông Nguyễn Văn Sỹ đã đưa ra những bình luận riêng.

Chú thích ảnh
Giám đốc kỹ thuật của CLB Nam Định Nguyễn Văn Sỹ. Ảnh: TT&VH

Chia sẻ với báo chí, ông Nguyễn Văn Sỹ nêu ý kiến: “Nếu còn tự trọng thì ông Dương Văn Hiền nên nghỉ trước. Bây giờ một đội bóng cứ hết trận này trận khác bị "nhắm" vào như thế mà Trưởng ban trọng tài lại nói là do trọng tài mỏng phải làm nhiều trận, tâm lý dẫn đến sai sót. Tâm lý dẫn đến sai sót sao lại chỉ nhằm vào một đội bóng? Đó là hệ thống chứ không phải là lỗi chuyên môn."

Ở trận đấu giữa Sài Gòn và Nam Định, các cầu thủ Nam Định nhiều lần phản đối các quyết định gây tranh cãi của trọng tài Mai Xuân Hùng, đặc biệt là các tình huống mà Nam Định cho rằng, họ được hưởng 11m.

Cụ thể, ở tình huống diễn ra ở khoảng phút 22, tiền đạo Đỗ Merlo đi bóng đột phá vào vòng cấm sau đó va chạm với thủ môn Văn Phong của Sài Gòn FC. Tiền đạo của Nam Định đã ngã nhưng trọng tài chính Mai Xuân Hùng không cho rằng Merlo bị phạm lỗi.

Ngoài ra, ở phút 13 và 60, Cao Văn Triền và Tấn Tài của Sài Gòn FC hai lần để bóng chạm tay trong vòng cấm nhưng trọng tài Hùng nhận định, không có 11m cho Nam Định. Chung cuộc Nam Định để thua với tỷ số 0-3 trước Sài Gòn FC.

Theo Thethaovanhoa.vn
'Nóng' các tranh cãi ai chịu trách nhiệm sau sai sót của trọng tài
'Nóng' các tranh cãi ai chịu trách nhiệm sau sai sót của trọng tài

Sau 8 vòng đấu ở LS V-League 2020, đã có rất nhiều phàn nàn từ phía các CLB về vấn đề này. Giải đấu mới chỉ trôi đi được hơn nửa chặng đường của giai đoạn thứ nhất nhưng gần như vòng đấu nào trọng tài cũng bị kêu ca.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN