04:13 03/04/2017

Chuyện sốt trên Twitter: Lái xe Uber vô tình đón đúng bồ của người yêu

Đó là bi kịch thời hiện đại mà tờ New York Post cho rằng đến Shakespeare cũng sẽ tự hào nếu nghĩ ra được.

Bree - nữ lái xe Uber gặp tình huống bi kịch.

Một lái xe Uber ở bang Florida, Mỹ tên Bree vừa tiết lộ cô đã vô tình chở tình nhân của bạn trai tới đúng nhà của anh này như thế nào.

Tài khoản Msixelaa của Bree trên mạng xã hội Twitter đã kể lại câu chuyện trên sau một tiếng diễn ra sự việc. Câu chuyện của cô đã được lan truyền trên mạng xã hội và có hẳn hashtag là #UberBae.


Cụ thể, Bree ngày 28/3 đã đón một cô gái ở sân bay và thả cô này ở điểm đến và giật mình khi phát hiện ra điểm đến chính là nhà của người yêu mình.


Ngày 27/3, người yêu Bree nói với cô là anh ta sẽ tới New York để thăm mẹ nằm viện. Anh ta thậm chí còn gói ghém hành lý vào đêm 27/3 khi hai người ở cùng nhau.


Sáng 28/3, Bree và bạn trai tạm biệt trước căn hộ của anh này. Trong khi người yêu vào xe ô tô của anh ta thì Bree cũng lái xe mình đi. Người yêu cô lái xe như thể đang ra sân bay.


Bree cho biết trong khi lái xe chở cô gái, cô thậm chí còn cho cô ta uống nước và dùng dây nối trên xe để nghe nhạc tình suốt chuyến đi.

Bree đeo kính của cô bồ chụp ảnh rồi gửi cho người yêu.

Khi đến gần điểm dừng, Bree nhận thấy tòa nhà quen thuộc và giật mình nhìn thấy ô tô người yêu đỗ ngay ngoài.


Bree kể: “Tôi sôi sục trong người khi cô ta nói: ‘Tôi nghĩ là tới rồi. Đây là ô tô của anh ấy’”.


Anh người yêu ra khỏi nhà để chuẩn bị giúp bồ dỡ hành lý. Nhìn thấy cảnh đó, Bree tức giận đến sôi người và xông tới đấm người yêu. Anh ta chạy vào nhà, bỏ lại Bree và cô bồ bên ngoài.


Khi Bree đánh người yêu, cô bồ quyết định ra tay bảo vệ bằng cách đánh lại Bree mà không biết chuyện gì đang xảy ra. Cô nàng chỉ nghĩ rằng lái xe Uber gặp vấn đề gì đó.


Bree bỏ đi trong khi hành lý của tình nhân người yêu vẫn trên xe. Quá buồn chán, cô gọi bạn bè đi nhảy nhót, ăn uống.


Nhưng mọi chuyện chưa kết thúc ở đấy. Người yêu của Bree đã yêu cầu cô trả lại hành lý cho cô bồ. Bree đáp lại bằng cách gửi ảnh chụp mình đeo kính của cô bồ.

Túi rác mà Bree đưa cho cảnh sát.

Sau đó, cô gái này đã gọi cho cảnh sát và báo về việc bị mất cắp hành lý. Bree biết rằng không có bằng chứng cho thấy cô lấy đồ của cô gái đó nên đã nói với cảnh sát: “Tôi cho rẳng có ai đó đã bỏ quên đồ trong ô tô tôi và đó là một cái túi”. Bree sau đó đã đưa cho cảnh sát một túi rác thay vì hành lý.


Theo Bree, cô mới thử việc cho hãng Uber được hai ngày và cô bồ kia đã “tặng” cho cô nhận xét một sao và phàn nàn với Uber.


Câu chuyện của Bree vẫn "sốt" trên Twitter và hiện cô đã thôi lái xe cho Uber.


Thùy Dương/Báo Tin Tức