Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Nguyễn Chí Vịnh tiếp Đại sứ Ấn Độ

Chiều 13/9, tại Hà Nội, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng đã tiếp ngài Pranay Verma, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ tại Việt Nam.

Tại buổi tiếp, Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh cho rằng hợp tác quốc phòng giữa Việt Nam và Ấn Độ thời gian qua đã có bước phát triển toàn diện, thiết thực và hiệu quả. Việt Nam hết sức coi trọng quan hệ với Ấn Độ, trong đó có lĩnh vực hợp tác quốc phòng. Trước mắt, Bộ Quốc phòng hai nước Việt Nam và Ấn Độ đang tích cực chuẩn bị các nội dung phục vụ phiên Đối thoại Chính sách Quốc phòng Việt Nam cấp Thứ trưởng lần thứ 12 năm 2019 tại Việt Nam.

Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ tại Việt Nam Pranay Verma khẳng định, hợp tác quốc phòng giữa Ấn Độ và Việt Nam đã trở thành một trong những trụ cột quan trọng trong quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện giữa hai nước. Trong nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam của mình, ông sẽ quan tâm thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa quân đội hai nước đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả, vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình ổn định, hợp tác phát triển trong khu vực và trên thế giới.

Ông Quốc Chính (TTXVN)

Chính trị

Phản hồi - Phản biện

Chính phủ với người dân

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản