Phiên họp thứ 47 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ khai mạc ngày 10/8

Theo Văn phòng Quốc hội, Phiên họp thứ 47 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ khai mạc vào sáng ngày 10/8 tại Nhà Quốc hội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân.

Chú thích ảnh
Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu bế mạc. Ảnh: Trọng Đức/TTXVN

Theo chương trình dự kiến Phiên họp, Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ tiến hành xem xét, cho ý kiến về những nội dung sau:

Cho ý kiến về một số vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Cư trú (sửa đổi); cho ý kiến về một số vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xử lý vi phạm hành chính.

Cho ý kiến về một số vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Biên phòng Việt Nam; cho ý kiến về việc ban hành Nghị định về quản lý, sử dụng đất quốc phòng vào hoạt động lao động sản xuất, xây dựng kinh tế của Quân đội.

Xem xét dự án Pháp lệnh Ưu đãi người có công với cách mạng (sửa đổi); cho ý kiến về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Phòng, chống nhiễm vi rút gây ra hội chứng suy giảm hệ thống miễn dịch mắc phải ở người (HIV/AIDS).

Cho ý kiến về một số vấn đề còn ý kiến khác nhau của dự án Luật Bảo vệ môi trường (sửa đổi); cho ý kiến về Chiến lược phát triển Kiểm toán nhà nước đến năm 2030.

Cho ý kiến về Báo cáo kết quả 03 năm thực hiện Nghị quyết số 42/2017/QH14 về thí điểm xử lý nợ xấu của các tổ chức tín dụng.

Dự kiến Phiên họp sẽ làm việc trong 3 ngày và kết thúc vào chiều 12/8.

V.T/Báo Tin tức
Chủ tịch Quốc hội chủ trì Phiên họp thứ nhất Hội đồng bầu cử Quốc gia
Chủ tịch Quốc hội chủ trì Phiên họp thứ nhất Hội đồng bầu cử Quốc gia

Chiều 3/8, tại Nhà Quốc hội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân, Chủ tịch Hội đồng bầu cử quốc gia, đã chủ trì Phiên họp lần thứ nhất Hội đồng bầu cử quốc gia.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN