U19 Việt Nam thuộc bảng B giải U19 Đông Nam Á 2022

Theo thông báo của Liên đoàn bóng đá Đông Nam Á (AFF), đội tuyển U19 Việt Nam sẽ nằm cùng bảng đấu với chủ nhà Indonesia, Thái Lan, Myanmar, Brunei và Philippines tại giải vô địch U19 Đông Nam Á 2022.

Chú thích ảnh
Kết quả bốc thăm vòng bảng giải U19 Đông Nam Á 2022. Ảnh: AFF

Đây là kết quả bốc thăm gây nhiều bất ngờ khi quy tụ 4 đội tuyển đang có sức cạnh tranh rất mạnh mẽ tại sân chơi bóng đá trẻ của đấu trường khu vực, đặc biệt là sự hiện diện của hai đối thủ nhiều duyên nợ là Việt Nam và Thái Lan.

Đội bóng được đánh giá cao nhất tại bảng B là Malaysia sẽ tham gia cuộc đua cùng với Lào, Timor Leste, Campuchia và Singapore.

Để chuẩn bị cho giải U19 Đông Nam Á 2022, U19 Việt Nam dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên (HLV) Đinh Thế Nam đã được tập trung tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam từ ngày 6/6 vừa qua. Lực lượng của đội chủ yếu là các cầu thủ sinh năm 2003-2004.

Giải U19 Đông Nam Á 2022 sẽ diễn ra tại Indonesia từ 2/7 đến 15/7 tới. HLV Đinh Thế Nam cho biết, mặc dù chỉ có quỹ thời gian gần 1 tháng để chuẩn bị nhưng BHL cũng đã xây dựng kỹ chương trình huấn luyện với một số trận giao hữu phù hợp.

Ban huấn luyện sẽ phân tích, tìm hiểu lối chơi, điểm mạnh, điểm yếu của các đối thủ, từ đó đưa ra các phương án thích hợp cho hành trình sắp tới.

Lâm Chi (TTXVN)
Đội tuyển U19 Việt Nam kết thúc 7 ngày luyện quân, cơ hội mở ở đợt tập trung cuối
Đội tuyển U19 Việt Nam kết thúc 7 ngày luyện quân, cơ hội mở ở đợt tập trung cuối

Được cho là có quá nhiều cầu thủ để lựa chọn, nhiều khả năng phải chờ đến đợt tập trung thứ 4 vào cuối tháng 9, HLV Philippe Troussier mới chốt được danh sách đội tuyển U19 hướng tới VCK U19 châu Á 2020.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN