Hấp dẫn kế hoạch đá giao hữu của đội tuyển Việt Nam trong tháng 9/2022

Nằm trong kế hoạch chuẩn bị cho giải bóng đá vô địch Đông Nam Á 2022 (AFF Mitsubishi Electric Cup 2022), đội tuyển Việt Nam sẽ có 2 trận “thử lửa” tại giải bóng đá quốc tế do VFF tổ chức trong giai đoạn FIFA days (Lịch thi đấu các trận quốc tế của Liên đoàn bóng đá thế giới FIFA) vào tháng 9 tới.

Chú thích ảnh
Tuyển Việt Nam và sẽ thi đấu với 2 đội tuyển khách mời là Singapore và Ấn Độ. Ảnh: VFF

Cụ thể, giải bóng đá quốc tế do Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức sẽ có sự tham dự của đội tuyển Việt Nam và 2 đội tuyển khách mời là Singapore (hạng 159 thế giới) và Ấn Độ (hạng 104 thế giới). Ba đội sẽ thi đấu vòng tròn 1 lượt để tính điểm xếp hạng và chọn ra đội vô địch giải đấu.

Các trận đấu dự kiến sẽ diễn ra trên sân vận động Thống Nhất (TP Hồ Chí Minh) từ ngày 21/9 đến 27/9. Trong đó đội tuyển Việt Nam sẽ gặp đội tuyển Singapore vào ngày 21/9 và gặp Ấn Độ vào ngày 27/9. Ngày 24/9 sẽ là cặp đấu giữa đội tuyển Singapore và đội tuyển Ấn Độ.

Theo kế hoạch đã được VFF thống nhất với HLV trưởng Park Hang-seo, để chuẩn bị cho giải đấu giao hữu quốc tế nói trên, đội tuyển Việt Nam sẽ tập trung trở lại vào ngày 17/9 tới, sau khi kết thúc vòng 16 V-League 2022.

Hiện tại, HLV Park Hang-seo cùng các cộng sự trong ban huấn luyện đang tích cực theo dõi các trận đấu tại V-League 2022 nhằm tuyển chọn những gương mặt có phong độ tốt nhất cũng như những nhân tố mới giàu sức cạnh tranh, chuẩn bị lực lượng cho đội tuyển Việt Nam hướng tới giải vô địch Đông Nam Á 2022.

Danh sách tập trung đội tuyển Việt Nam sẽ được HLV Park Hang-seo công bố vào một thời điểm thích hợp trước vòng 16 V-League 2022.

L. Sơn/Báo Tin tức
HLV Park Hang-seo đánh giá về những ưu điểm của cầu thủ Việt Nam
HLV Park Hang-seo đánh giá về những ưu điểm của cầu thủ Việt Nam

Ngày 22/7, nhân đang trong kỳ nghỉ tại quê nhà, huấn luyện viên (HLV) trưởng đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam Park Hang-seo đã có cuộc trả lời phỏng vấn phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN