Giải U22 Đông Nam Á 2019: Phút chót vẫn điều chỉnh lịch và địa điểm thi đấu

Theo thông báo mới nhất từ Ban tổ chức giải U22 Đông Nam Á 2019, lượt trận cuối bảng B ngày 22/2 sẽ diễn ra cùng giờ và trên hai sân đấu khác nhau. Đặc biệt, một trong hai trận này sẽ diễn ra trên mặt sân cỏ tự nhiên, thay vì sân cỏ nhân tạo như trước đó. 

Chú thích ảnh
Đội chủ nhà U22 Campuchia (áo xanh) đã chắc suất ngôi đầu bảng. Ảnh:TTXVN

Trước lượt trận cuối cùng bảng B, ngoài U22 Campuchia đã chắc suất đầu bảng, cả U22 Indonesia (2 điểm), U22 Malaysia và U22 Myanmar (cùng 1 điểm) đều còn nguyên cơ hội đi tiếp. Do tính chất kịch tính này, ban tổ chức giải đã quyết định cả hai trận sẽ cùng diễn ra vào lúc 18h30 giờ địa phương, và dĩ nhiên trên hai sân khác nhau. 

Cụ thể, trong khi trận U22 Campuchia gặp U22 Indonesia vẫn diễn ra trên mặt cỏ nhân tạo tại sân Olympic, thì trận U22 Myanmar chạm trán U22 Malaysia sẽ diễn ra trên mặt cỏ tự nhiên ở sân RSN. Đây là sân nhà của câu lạc bộ Phnom Penh Crown, đội bóng từng 6 lần vô địch quốc gia Campuchia. Đây là sân đấu nhỏ nhưng khá tiện nghi, và theo ghi nhận của phóng viên TTXVN đang tác nghiệp tại Phnom Penh thì mặt cỏ khá mịn và đẹp. 

RSN là sân đấu đầu tiên ở Campuchia chỉ sử dụng cho mục đích bóng đá, với kích thước tiêu chuẩn 68x105m và sức chứa 5.000 chỗ ngồi. Tên của sân đấu là tên viết tắt của Chủ tịch câu lạc bộ Phnom Penh Crown - ông Rithy Samnang.

Tuấn Cương – Ngọc Long (TTXVN)
Giải U22 Đông Nam Á 2019: HLV Thái Lan tỏ vẻ không phục lối chơi của U22 Việt Nam
Giải U22 Đông Nam Á 2019: HLV Thái Lan tỏ vẻ không phục lối chơi của U22 Việt Nam

Phát biểu trong buổi họp báo sau trận hòa 0-0 với U22 Việt Nam, HLV Alexandre Gama của U22 Thái Lan đã tỏ ý không phục màn trình diễn của đối phương, đồng thời hướng sự ngợi ca đến đối thủ kế tiếp, U22 Campuchia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN