Khám bệnh và trao quà Tết cho người dân tại huyện đảo Côn Đảo

Trong hai ngày 23-24/1, tại huyện đảo Côn Đảo (tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) Bệnh viện Đại học Y dược, Công ty cổ phần chứng khoán MB Bắc Sài Gòn và Cơ quan đại diện Trung tâm Phát thanh - truyền hình Quân đội tại TP Hồ Chí Minh đã tổ chức khám bệnh, phát thuốc miễn phí và trao tặng học bổng cho học sinh, quà Tết cho các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Tân Sửu 2021.

Đoàn đã đến khám, tư vấn bệnh, phát thuốc miễn phí và trao tặng quà Tết cho hơn 400 người dân nghèo, các gia đình chính sách, cựu tù Côn Đảo; trao 60 suất học bổng cho các em học sinh là con em các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi và cho con của các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang đóng quân trên đảo với mỗi suất học bổng trị giá 1 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Khám bệnh cho các hộ dân tại huyện Côn Đảo.
Chú thích ảnh
Trao quà Tết cho người dân nghèo, các gia đình chính sách tại huyện Côn Đảo.
Chú thích ảnh
Trao tặng áo phao cho các hộ có tàu đánh bắt trên biển.
Chú thích ảnh
Trao học bổng cho các em học sinh là con em các gia đình ngư dân có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi và cho con của các cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang đóng quân trên đảo.

Ngoài ra, đoàn còn trao tặng 100 chiếc áo phao, 50 áo ấm, 50 chăn cho 25 hộ ngư có tàu thuyền đánh bắt trên biển; trao tặng bộ máy vi tính, máy in, tivi, loa karaoke, 4 tủ sách... cho các đơn vị trên đảo với tổng kinh phí hơn 300 triệu đồng.

Chú thích ảnh
Đoàn trao tặng 1 tivi 60 inch, bộ máy vi tính, máy in và loa karaoke cho Đại đội pháo binh 8.
Mạnh Linh-Hồ Lê/Báo Tin tức
Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân xã đảo Thạnh An
Chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân xã đảo Thạnh An

Ngày 12/9, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng TP Hồ Chí Minh tổ chức lễ khánh thành, đưa vào sử dụng Điểm sinh hoạt văn hóa cộng đồng do Bộ đội Biên phòng Thành phố phối hợp cùng Học viện Cán bộ TP Hồ Chí Minh và Ngân hàng Thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam xây dựng, tặng cho nhân dân xã đảo Thạnh An, huyện Cần Giờ sử dụng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN