Hình ảnh 'nội bất xuất, ngoại bất nhập' ở Bệnh viện E

Ngay sau khi ca bệnh dương tính COVID-19 được xác định (BN 994), từ 20 giờ tối 19/8, Bệnh viện E (Hà Nội) tạm dừng tiếp nhận, khám chữa bệnh, áp dụng "nội bất xuất, ngoại bất nhập", không cho bệnh nhân xuất viện cũng như nhân viên y tế đang ở bệnh viện không được về nhà để thực hiện các biện pháp phòng chống dịch.

Sáng 20/8, tất cả người nhà đến thăm nuôi và tiếp tế đồ dùng cho bệnh nhân đều phải qua trạm kiểm soát trước cổng bệnh viện, tất cả các phương tiện ra vào đều được kiểm tra nghiêm ngặt và phun khử khuẩn phòng chống dịch. 

Chú thích ảnh
 Một số người nhà bệnh nhân đứng từ xa vẫy gọi người thân ra lấy đồ tiếp tế tránh tiếp xúc gần.
Chú thích ảnh
 Người bệnh ra lấy đồ tiếp tế phải qua trạm kiểm tra y tế đã được khử khuẩn phòng chống dịch.
Chú thích ảnh
Tất cả người nhà đến thăm nuôi và tiếp tế đồ dùng cho bệnh nhân đều phải qua trạm kiểm soát trước cổng bệnh viện, tất cả các phương tiện ra vào đều được kiểm tra nghiêm ngặt và phun khử khuẩn phòng chống dịch.
Chú thích ảnh
Dù là những vật dụng nhỏ nhất như giấy tờ tùy thân người nhà đưa vào cũng được nhân viên y tế phun khử khuẩn phòng chống dịch.
Chú thích ảnh
Nhân viên y tế bệnh viện E phun thuốc khử trùng tất cả đồ đạc của người nhà bệnh nhân chuyển vào trước khi đến tay người bệnh.
Chú thích ảnh
Xe chở vật tư y tế đi qua cổng bệnh viện được phun khử khuẩn phòng chống dịch.
Chú thích ảnh
Khu vực cách ly đặc biệt dành cho các bệnh nhân nghi nhiễm được thắt chặt an ninh, kiểm tra nghiêm ngặt.
Thành Đạt (TTXVN)
Triển khai xét nghiệm cho toàn bộ cán bộ y tế trong Bệnh viện E
Triển khai xét nghiệm cho toàn bộ cán bộ y tế trong Bệnh viện E

Ngay sau khi nhận được thông tin của Giám đốc Bệnh viện E (Hà Nội) về trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 đang điều trị nội trú trong bệnh viện, Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) Lương Ngọc Khuê đã ngay lập tức lên đường "chia lửa" với các đồng nghiệp Bệnh viện E.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN