Hàng loạt mặt hàng "nóng" cùng chuyến thăm của ông Obama

Tổng thống Mỹ Barack Obama thăm Việt Nam không chỉ là sự kiện ngoại giao quan trọng được giới truyền thông phản ánh đậm nét, đối với giới tiểu thương, đây còn là cơ hội để lăng xê tên tuổi, đẩy mạnh công việc làm ăn buôn bán.

Chuyến thăm Việt Nam kéo dài 3 ngày từ 23 đến 25/5 của Tổng thống Mỹ Barack Obama được giới truyền thông, chuyên gia, phân tích đánh giá là một chuyến thăm lịch sử, có ý nghĩa quan trọng đối với quan hệ song phương Việt Nam – Mỹ. Ông là Tổng thống Mỹ thứ ba thăm Việt Nam thời bình, chính vì vậy đã kéo theo nhiều sự mong chờ, háo hức, đặc biệt là từ phía người dân. Ăn theo sự kiện ngoại giao quan trọng, nhiều loại hình dịch vụ, các tiểu thương cũng tận dụng triệt để hình ảnh của ngài tổng thống da màu để đẩy mạnh công việc làm ăn buôn bán.

Tin tức về chuyến thăm của Tổng thống Barack Obama tràn ngập trên các mặt báo lớn nhỏ tại Việt Nam hẳn 1 tuần trước khi sự kiện chính thức diễn ra.

Cuốn sách “Lãnh đạo phong cách Barack Obama” được bày bán rộng rãi tại các rạp sách báo trong Thành phố Hồ Chí Minh.

Poster quảng bá bán sách được đặt dọc tuyến vỉa hè.

Dịch vụ chụp ảnh thẻ lấy ngay nhanh chóng ăn theo sự kiện nóng. Chỉ với 3 phút, ảnh thẻ chân thực giống của ngài tổng thống ra đời.

Cửa hàng may đo áo vest không bỏ lỡ cơ hội – dán poster in hình Tổng thống Obama trong bộ comple thanh lịch ngay trước cửa hàng.


Hồng Hạnh (theo EPA)
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì lễ đón Tổng thống Obama
Chủ tịch nước Trần Đại Quang chủ trì lễ đón Tổng thống Obama

Sáng 23/5, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã chủ trì lễ đón chính thức Tổng thống Hoa Kỳ Barack Obama theo nghi thức đón nguyên thủ quốc gia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN