Cổ động viên 'ngập' phố đi bộ Nguyễn Huệ chờ đội tuyển Olympic Việt Nam thi đấu

Mặc dù đến 16 giờ mới diễn ra trận bán kết giữa đội tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc, nhưng hàng nghìn người đã đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ (quận 1, TP Hồ Chí Minh) để chờ xem và cổ vũ cho đội nhà.

Ghi nhận của phóng viên báo Tin Tức vào lúc 14 giờ, đã có khá đông người dân TP Hồ Chí Minh đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ để chờ xem và cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam. Tại đây, UBND TP Hồ Chí Minh đã được bố trí 8 màn hình Led lớn để phục vụ người dân xem bóng đá. Do lượng người đổ về đây khá đông nên các bãi xe xung quanh phố đi bộ cũng đã kín chỗ.

Chú thích ảnh
Các bạn trẻ đã chuẩn bị sẵn áo và cờ đỏ sao vàng để cổ vũ cho đội nhà.

Trước khi trận đấu diễn ra, nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh cũng đã có nhiều chương trình khuyến mãi, thưởng nóng cho các cầu thủ nước nhà. Theo đó, để cổ vũ và tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam, Công ty Tài chính Cổ phần Tín Việt thông báo sẽ trao thưởng 100 triệu đồng cho mỗi bàn thắng của các cầu thủ Việt Nam ghi được trong trận đấu chiều nay và thưởng thêm 100 triệu đồng nếu khung thành của đội tuyển Việt Nam tiếp tục được giữ “sạch”.

Chú thích ảnh
Thời tiết tại TP Hồ Chí Minh khá nóng nhưng các bạn trẻ đã đến phố đi bộ Nguyễn Huệ từ sớm.

Bên cạnh đó, từ 13 - 23 giờ 59 hôm nay, Ví MoMo cũng sẽ gửi tặng ngẫu nhiên cho 230.000 khách hàng đang liên kết MoMo với tài khoản Ngân hàng thẻ quà tặng (trị giá 20.000 đồng) dùng để thanh toán tại tất cả các cửa hàng Circle K (toàn quốc). Với thẻ quà này, khách hàng có thể đổi ngay thức uống mát lạnh bất kỳ kèm món ăn vặt để "cháy" hết mình cho trận cầu lịch sử giữa tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc.

Chú thích ảnh
Nhiều du khách nước ngoài cũng thích thú hòa vào dòng người hâm mộ để chờ cỗ vũ cho đội tuyển Việt Nam.

Trong khi đó, nhiều đơn vị, doanh nghiệp đã cho nhân viên nghỉ làm để cổ vũ, tiếp lửa cho đội tuyển Việt Nam trước trận đá chiều nay. Theo đó, TST Tourist cũng cho toàn bộ cán bộ, nhân viên nghỉ làm để xem trận bán kết giữa tuyển Olympic Việt Nam và Olympic Hàn Quốc. Theo đó, sân công ty TST Tourist tại quận 3 đã được bố trí để phục vụ cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu chiều nay.

Chú thích ảnh
Nhiều bạn trẻ mang cờ để đến cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam thi đấu.
Chú thích ảnh
8 màn hình LED lớn được trang bị tại phố đi bộ Nguyễn Huệ phục vụ người xem.
 
Chú thích ảnh
Nhiều phụ huynh cho các con nghỉ học để đến phố đi bộ tham gia dòng người cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu.
Chú thích ảnh
Dòng người đổ về phố đi bộ Nguyễn Huệ càng ngày càng đông khi đến gần giờ thi đấu của đội tuyển Việt Nam.
Mạnh Linh - Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
‘Nóng’ tour đi cổ vũ bóng đá Việt Nam tại Indonesia
‘Nóng’ tour đi cổ vũ bóng đá Việt Nam tại Indonesia

Ngay sau chiến thắng của đội tuyển Olympic Việt Nam trước đội Olympic Syria (1-0), các doanh nghiệp lữ hành tại TP Hồ Chí Minh đã tiếp tục tung ra các tour đi Indonesia để cổ vũ cho đội tuyển trong trận bán kết gặp Hàn Quốc vào chiều nay (29/8).

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN