Bảo vệ an toàn cho trận địa pháo hoa lớn nhất Hà Nội

Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đang khẩn trương triển khai nhiều phương án bảo vệ trận địa pháo hoa tại hồ Gươm dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Chú thích ảnh
Ngày 7/2 (tức 28 Tết Âm lịch), Công an quận Hoàn Kiếm đã tổ chức hội nghị bàn phương án bảo vệ trận địa pháo hoa quanh hồ Gươm trong đêm Giao thừa và bảo đảm an toàn phòng cháy, chữa cháy trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.
Chú thích ảnh
Thượng tá Bùi Văn Đang, Phó Trưởng Công an quận Hoàn Kiếm cho biết, nhiệm vụ quan trọng nhất là chủ động tập trung rà soát, kiểm tra các phương tiện, thiết bị xung quanh hồ do Trưởng Công an các phường: Hàng Bạc, Tràng Tiền, Hàng Trống… chỉ huy các vị trí xung yếu.
Chú thích ảnh
Bên cạnh đó, 100% lực lượng, phương tiện của quận Hoàn Kiếm tham gia bảo vệ điểm bắn pháo hoa trên địa bàn, những nơi tập trung đông người.
Chú thích ảnh
Trong quá trình bảo vệ đêm Giao thừa và trong Tết Nguyên đán, Công an quận cũng triển khai nhiều tổ công tác hoạt động đột xuất kiểm tra việc trông giữ phương tiện, hoạt động quán bar…
Chú thích ảnh
Quán triệt phương châm “4 tại chỗ”, khi có vụ việc đột xuất liên quan đến an ninh trật tự thì các cụm gồm nhiều đơn vị nghiệp vụ và công an các phường có thể hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng xử lý.
Chú thích ảnh
Trong đêm Giao thừa (đêm ngày 9, rạng sáng 10/2), trên địa bàn quận Hoàn Kiếm có 2 điểm bắn pháo hoa chào Xuân mới, là điểm bắn pháo hoa lớn nhất Thủ đô, dự kiến lượng người đổ về đón Giao thừa lên đến hàng vạn người.

 

Trung Nguyên/Báo Tin tức
Những chuyến xe nghĩa tình đưa công nhân về quê đón Tết
Những chuyến xe nghĩa tình đưa công nhân về quê đón Tết

"Yên tâm, an toàn, không phải chen chúc" là nhận xét chung của người lao động tại Khu công nghiệp Thăng Long khi lên những chuyến xe miễn phí do Liên đoàn lao động Hà Nội tổ chức sáng 7/2.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN