Báo nước ngoài trầm trồ về khách sạn dát vàng ở Việt Nam

Nhiều báo đài thế giới đã đưa tin và hình ảnh “tỏa sáng” về một khách sạn 5 sao tại thủ đô Hà Nội được dát vàng từ bức tường bên ngoài cho đến nội thất bên trong.

Chú thích ảnh
Một du khách chụp ảnh bên bể bơi vô cực tại khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake. Ảnh: Reuters

Hãng thông tấn Reuters (Anh) cho biết khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake có thể trở thành địa điểm thu hút mới đối với du khách khi đến Việt Nam trong thời gian tới sau khi ngành du lịch thế giới gặp nhiều khó khăn do dịch COVID-19.

Tờ Bưu điện Hoa Nam Buổi sáng (Hong Kong, Trung Quốc) cho biết khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake thuộc sở hữu của tập đoàn Hòa Bình và do công ty Wyndham Hotels & Resorts có trụ sở tại Mỹ quản lý. Giá thuê phòng tại khách sạn này là 250 USD/đêm.

Chủ tịch của Hòa Bình Group, ông Nguyễn Hữu Đường cho biết đang lên kế hoạch cho những dự án tương tự tại thành phố Hồ Chí Minh và một khu nghỉ dưỡng ở miền Trung Việt Nam.

Dưới đây là video và hình ảnh do Reuters và AFP thực hiện về khách sạn Dolce Hanoi Golden Lake:

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh

 

Hà Linh/Báo Tin tức
Sân bay Nhật Bản dựng ‘khách sạn’ bìa carton cho du khách mắc kẹt
Sân bay Nhật Bản dựng ‘khách sạn’ bìa carton cho du khách mắc kẹt

Sân bay Narita (Nhật Bản) đã biến khu vực chờ lấy hành lý thành điểm nghỉ tạm cho những hành khách buộc phải ở lại để chờ kết quả xét nghiệm virus SARS-CoV-2 gây ra dịch viêm đường hô hấp cấp (COVID-19).

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN