Phát hiện ba người tử vong dưới vực sâu do tai nạn giao thông

Ngày 30/1, người dân xã Lũng Cao, huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa phát hiện 3 người bị tai nạn giao thông và tử vong dưới vực sâu.

Theo đó, vào sáng cùng ngày, một người dân ở xã Lũng Cao đi lấy cây chuối rừng cho lợn, phát hiện 3 thi thể và một xe máy ở dưới vực sâu khoảng 30 mét. Ngay lập tức, người dân đã báo cáo sự việc lên chính quyền địa phương.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra, xác minh sự việc. Bước đầu cơ quan chức năng xác định, 3 người tử vong là do tai nạn giao thông.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Lữ Văn Kế (sinh năm 1982) cùng con trai đang học lớp 5 và cháu gái họ đang học lớp 7. Anh Lữ Văn Kế là giáo viên Trường Mầm non xã Kỳ Tân, huyện Bá Thước.

Theo người nhà của anh Kế, ngày 29/1, anh Kế đi xe máy chở theo con trai và cháu gái đi chơi Tết. Khi không thấy cha con anh về nhà, người thân gọi điện thoại nhiều lần, có đổ chuông nhưng không ai nghe máy. Do đó, gia đình đã báo cáo với chính quyền địa phương và cơ quan Công an để nhờ sự hỗ trợ tìm kiếm.

Các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Trịnh Duy Hưng (TTXVN)
Xe ô tô lao xuống vực sâu khiến 3 người tử vong, 15 người bị thương
Xe ô tô lao xuống vực sâu khiến 3 người tử vong, 15 người bị thương

Khoảng 9h15 ngày 28/1, tại đường tỉnh 108 thuộc địa phận bản Nong Vai, xã Co Mạ, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 3 người tử vong, 15 người bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN