Năm người tử vong trong vụ ô tô va chạm xe máy rồi rơi xuống sông Giăng

Liên quan đến vụ tai nạn làm xe ô tô rơi xuống cầu bắc qua sông Giăng sau khi va chạm với xe máy, đại diện lãnh đạo UBND huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, vụ tai nạn đã khiến 5 nạn nhân tử vong.

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hộ trục vớt chiếc xe ô tô 7 chỗ cùng các thi thể nạn nhân trong đêm. Ảnh: TTXVN phát

Thi thể các nạn nhân rơi xuống sông Giăng đã được lực lượng chức năng vớt lên bờ vào lúc 23 giờ ngày 4/10.

Danh tính các nạn nhân được xác định gồm: Nguyễn Thế Tuấn (sinh năm 1980), Lê Đình Anh (sinh năm 1983), Lê Đình Quyết (sinh năm 1973), các nạn nhân trên đều trú tại xã Thanh Nho, huyện Thanh Chương (Nghệ An); Hoàng Anh Tuấn (sinh năm 1992) và Đào Văn Nam (sinh năm 1994), cùng trú tại xã Thanh Liên, huyện Thanh Chương (Nghệ An).

Chú thích ảnh
Chiếc xe ô tô 7 chỗ chở 3 nạn nhân trong xe được vớt lên sau vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN phát

Như đã đưa tin, vào lúc 20 giờ ngày 4/10, tại cầu treo Chợ Chùa bắc qua sông Giăng nối 2 xã Thanh Liên và Phong Thịnh, huyện Thanh Chương (Nghệ An) xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe máy và ô tô 7 chỗ. Thời điểm trên, chiếc xe máy do anh Hoàng Anh Tuấn điều khiển chở theo anh Đào Văn Nam lưu thông đến giữa cầu treo Chợ Chùa thì va chạm với ô tô 7 chỗ Biển kiểm soát 30A - 935.53 lưu thông hướng ngược lại, trong ô tô có anh Nguyễn Thế Tuấn, Lê Đình Anh và Lê Văn Quyết.

Hậu quả sau va chạm, chiếc ô tô 7 chỗ đâm vào lan can cầu, rơi thẳng xuống sông Giăng; hai người đi xe máy, một bị thương nặng được đưa đi cấp cứu và một người cũng bị rơi xuống sông Giăng.

Chú thích ảnh
Cầu treo sông Giăng nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: TTXVN phát

Ngay khi vụ tai nạn xảy ra, chính quyền các địa phương liên quan đã phối hợp với lực lượng chức năng triển khai lực lượng, phương tiện trong đêm để cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm các nạn nhân. 

Đến 23 giờ ngày 4/10, lực lượng cứu hộ đã vớt được bốn thi thể nạn nhân rơi xuống sông Giăng, trong đó có ba người đi trên ô tô và một người đi xe máy; một nạn nhân đi trên xe máy còn lại cũng đã tử vong trên đường đi cấp cứu.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Tá Chuyên (TTXVN)
 Ô tô rơi xuống cầu bắc qua sông Giăng sau khi va chạm với xe máy
Ô tô rơi xuống cầu bắc qua sông Giăng sau khi va chạm với xe máy

Tối 4/10, đại diện lãnh đạo UBND huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, chính quyền địa phương đang phối hợp với các lực lượng chức năng khẩn trương trục vớt xe ô tô cùng các nạn nhân rơi xuống cầu bắc qua sông Giăng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN