Điều tra vụ án mạng do mâu thuẫn sau va chạm giao thông

Ngày 27/1, Công an tỉnh Bình Phước đang lấy lời khai của đối tượng Trần Ngọc Quang (27 tuổi, ngụ xã Tân Lập, huyện Đồng Phú) để điều tra, làm rõ hành vi giết người.

Chú thích ảnh
Đối tượng Quang tại cơ quan công an. Ảnh: TTXVN phát

Trước đó, ông Nguyễn Thuận (46 tuổi, ở ấp 2, xã Tiến Hưng, thành phố Đồng Xoài) có nợ Quang 2 triệu đồng tiền thỏa thuận sau va chạm giao thông giữa hai người. Khoảng 19 giờ ngày 26/1, Quang lên nhà ông Thuận để đòi nợ. Lúc này, ông Thuận đang tổ chức ăn nhậu tại nhà cùng anh Trịnh Duy Phương (31 tuổi, ngụ xã Tiến Hưng) và một số người khác.

Tại đây, Quang và ông Thuận xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Thấy vậy, anh Trịnh Duy Phương vào can ngăn. Quang đánh nhau với nhóm của ông Thuận và Phương.

Trong quá trình xô xát, Quang dùng con dao Thái Lan giấu sẵn trong người đâm vào lưng anh Phương. Được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng do vết thương quá nặng, anh Phương đã tử vong.

Gây án xong, Quang nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Khi biết nạn nhân đã tử vong, Quang đến cơ quan Công an đầu thú.

Chú thích ảnh
Cảnh sát tổ chức khám nghiệm hiện trường vụ án. Ảnh: TTXVN phát

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đậu Tất Thành (TTXVN)
Bắt giữ nghi can để làm rõ hành vi giết người do mâu thuẫn trong lúc nhậu
Bắt giữ nghi can để làm rõ hành vi giết người do mâu thuẫn trong lúc nhậu

Ngày 5/1, Công an tỉnh Bình Phước đã bắt giữ đối tượng Lê Như Vương (44 tuổi, ngụ huyện Đắk Rlấp, tỉnh Đắk Nông) để điều tra, làm rõ hành vi giết người do mâu thuẫn trong lúc nhậu. Nạn nhân là anh Nguyễn Văn Trường (44 tuổi, ngụ xã Phú Trung, huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN