Thăm hỏi gia đình các nạn nhân vụ tai nạn giao thông tại Thừa Thiên - Huế

Phó Chủ tịch UBND huyện A Lưới, tỉnh Thừa Thiên - Huế Nguyễn Văn Hải cho biết, địa phương đang phối hợp với cơ quan chức năng thăm hỏi, động viên các gia đình nạn nhân vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn huyện tối 10/8 làm 4 người tử vong, 2 người bị thương. Các nạn nhân đều là người địa phương.

Trước đó, khoảng hơn 18 giờ ngày 10/8, tại vị trí Km72 + 750 tuyến Quốc lộ 49A qua địa phận huyện miền núi A Lưới, xe ô tô tải chở nhiều cây gỗ keo tràm chạy hướng từ huyện A Lưới về thành phố Huế. Khi đến vị trí Km72 thuộc tuyến Quốc lộ 49A thì xảy ra va chạm với 2 xe gắn máy rồi lật xuống vực.

Va chạm giữa ô tô tải và xe gắn máy làm 2 người chết tại chỗ, 2 người bị thương. Hai người đi trên xe ô tô tải rơi xuống vực sâu sau đó cũng được phát hiện đã tử vong trong quá trình lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm cứu nạn cứu hộ.

Các nạn nhân bị thương trong vụ tai nạn đã được chuyển về Bệnh viện Trung ương Huế để cấp cứu, điều trị.

Đỗ Trưởng (TTXVN)
Tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người tử vong tại Thừa Thiên-Huế
Tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 4 người tử vong tại Thừa Thiên-Huế

Sáng sớm 11/8, Phó Chủ tịch chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông quốc gia Khuất Việt Hùng cho biết, vào lúc 18 giờ 30 ngày 10/8, tại Km 72+750 quốc lộ 49, xe tải mang biển kiểm soát 75C - 032.32 chở cây keo tràm đi hướng A Lưới - Huế, trên xe chở 4 người, khi đến địa điểm trên va chạm với 1 xe máy đi ngược chiều chở 2 người dẫn đến tai nạn giao thông. Hậu quả, 2 người đi xe máy và 2 người trên xe tải tử vong, 2 người còn lại bị thương.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN