Người Hà Nội xếp hàng chờ mua khẩu trang diệt khuẩn

Rất đông người dân Hà Nội đã xếp hàng để mua khẩu trang dệt kim Đông Xuân. Việc xếp hàng khá nghiêm túc, trật tự, không chen lấn, xô đẩy.

Chú thích ảnh
Nghe tin Công ty Dệt kim Đông Xuân bán khẩu trang kháng khuẩn có thể sử dụng phòng dịch, người dân Hà Nội xếp hàng dài để chờ mua. 
Chú thích ảnh
Tại điểm bán hàng 460 Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), người dân xếp thành hàng dài hàng chục mét chờ mua khẩu trang.
Chú thích ảnh
Do chỉ được cung ứng số lượng 300 chiếc khẩu trang/1 tiếng nên chi trong vòng ít phút, cửa hàng đã phải ra thông báo hết hàng, 
Chú thích ảnh
Chị Đào Thị Minh Thảo bỏ công việc, đến xếp hàng từ 9 giờ sáng, tuy nhiên khi đến lượt chị thì hết khẩu trang. Chị phải nhịn ăn cơm trưa, xếp hàng tiếp đến 15 giờ mới có khẩu trang để mua.
Chú thích ảnh
Chờ đợi hơn 3 tiếng đồng hồ mà chưa mua được khẩu trang, nhiều người tỏ ra mệt mỏi. Tuy nhiên họ đành kiên nhẫn chờ vì việc mua khẩu trang y tế dùng một lần rất khó khăn.
Chú thích ảnh
Do số lượng người đến mua quá đông và để tránh tình trạng tích trữ nên các điểm bán chỉ bán cho  mỗi người 1 combo 5 chiếc khẩu trang với giá  35.000 đồng. Mức giá 7.000 đồng/chiếc khẩu trang là tương đương chi phí sản xuất, nhà sản xuất không có lợi nhuận.
Chú thích ảnh
Sản phẩm khẩu trang của của Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân và Trung tâm thời trang Vinatex, làm bằng vải dệt kim có 2 lớp, trong đó có một lớp kháng khuẩn, tái sử dụng khoảng 30 lần giặt, có thể sử dụng trong phòng dịch bệnh. Nguyên liệu hoàn toàn do Công ty TNHH MTV Dệt kim Đồng Xuân tự sản xuất. 
Chú thích ảnh
Theo ghi nhận, tình trạng người dân xếp hàng khá nghiêm chỉnh, trật tự, hoàn toàn không có cảnh chen lấn, xô đẩy.
Chú thích ảnh
Phía Vinatex cho biết, dòng khẩu trang diệt khuẩn chất lượng Nhật Bản được sản xuất tại Công ty TNHH MTV Dệt kim Đông Xuân với các tính năng vượt trội như kháng khuẩn, sát trùng, không kích ứng da... trước mắt được bán tại Showroom của Công ty TNHH MTV Dệt kim Đồng Xuân và Trung tâm thời trang Vinatex. Cụ thể, showroom của Đồng Xuân có địa chỉ 67 Ngô Thì Nhậm và 460 Minh Khai, Trung tâm thời trang Vinatex có địa chỉ tại 25 Bà Triệu và 57B Phan Chu Trinh, Hà Nội.

 

Lê Phú/ Báo Tin tức
Sử dụng khẩu trang đúng cách phòng lây nhiễm nCoV
Sử dụng khẩu trang đúng cách phòng lây nhiễm nCoV

Để giữ gìn sức khỏe của bạn khi đi lại, nhằm giảm nguy cơ mắc chủng virus Corona mới (2019-nCoV) gây viêm phổi cấp, bạn cần đeo khẩu trang đúng cách.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN