Giải cứu cụ ông trong căn nhà bốc cháy

Nghe tiếng kêu cứu từ trong căn nhà đang bốc cháy, người dân xung quanh đã nhanh chóng lao vào đưa cụ ông bị mắc kẹt ra ngoài.Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 19h20 ngày 15/7 tại một ngôi nhà 2 tầng nằm trong tại hẻm 1006, đường Trường Sa (phường 12, quận 3, TP.HCM).


Căn nhà xảy ra vụ hỏa hoạn.


Những người sống trong hẻm đã phát hiện khói đen tỏa ra từ căn nhà của cụ ông Nguyễn Xuân Tú (97 tuổi) và nghe thấy kêu cứu phía bên trong. Lúc này, một phụ nữ đang dọn quán bán hàng ở phía bên ngoài đường đã vội vã lao vào căn nhà đang bốc cháy để bồng cụ Tú ra ngoài.


Lực lượng cứu hộ tại chỗ đã dùng bình cứu hỏa mini để chữa cháy nhưng khói đen và lửa đã bao trùm toàn bộ căn nhà nên công tác dập lửa không thành. Toàn bộ khu vực trên đã bị cắt điện và phong tỏa hiện trường sau để phục vụ công tác chữa cháy.


Lực lượng PCCC quận 3 đã triển khai 3 xe nước cùng hàng chục chiến sĩ dùng vòi rồng phun theo nhiều hướng để khống chế đám cháy. Lính cứu hỏa phải mặc áo Amiang chống cháy trèo lên mái nhà phá tôn phun nước vào trong. 20 phút sau, ngọn lửa đã được dập tắt nhưng nhiều tài sản trên tầng 2 của căn nhà bị thiêu rụi.


Tin, ảnh: Tuấn Anh


Cháy lớn nhà 4 tầng trong khu dân cư
Cháy lớn nhà 4 tầng trong khu dân cư

Vào khoảng 12 giờ 45 ngày 12/7/2014, tại ngôi nhà số 35 đường Lý Thái Tổ, thành phố Đà Nẵng xảy ra vụ cháy lớn nghiêm trọng, thiêu rụi nhiều vật dụng, tài sản, hàng hoá để trong nhà.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN