Cảnh sát biển cấp phát khẩu trang và nước sát khuẩn cho nhân dân chống dịch COVID-19

Tiếp tục đồng hành cùng các địa phương phòng, chống dịch COVID-19, ngày 29/3, Bộ Tư lệnh (BTL) Vùng Cảnh sát biển 1 đã tổ chức tuyên truyền, cấp phát khẩu trang, nước rửa tay sát khuẩn bảo vệ sức khỏe cho người dân tại thành phố Hải Phòng và tỉnh Hà Tĩnh.

Chú thích ảnh
Lực lượng Cảnh sát biển tuyên truyền, cấp phát khẩu trang cho nhân dân tổ dân phố Hạ Đoạn 3, phường Đông Hải 2, quận Hải An, Hải Phòng. Ảnh: Mạnh Thường

Tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và 3 điểm chốt chặn kiểm soát dịch COVID-19 của phường Đông Hải 2, quận Hải An (thành phố Hải Phòng) và xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh), cán bộ, chiến sĩ BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã tiến hành cấp phát tờ rơi tuyên truyền cho 700 người dân, cấp phát 2.350 chiếc khẩu trang y tế, khẩu trang vải khử khuẩn, 164 chai nước sát khuẩn, và xà phòng, 800 lít dung dịch Cloramin B và 500 tờ rơi tuyên truyền các nội dung liên quan đến cách phòng, chống đại dịch COVID-19 cho bà con nhân dân.

Tiến sĩ - Bác sĩ Lê Minh Quang, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng) chia sẻ: “Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp được phân công là nơi tiếp nhận, điều trị cho đối tượng nghi nhiễm và nếu có trường hợp dương tính với vi rút SARS-CoV-2 thì cũng sẽ điều trị ở đây. Do vậy, rất cần sự chung tay của cả cộng đồng trong công tác phòng chống dịch. Được BTL Vùng Cảnh sát biển 1 tới động viên và tặng những vật dụng thiết yếu cho cán bộ, nhân viên y tế chúng tôi an tâm trong công tác phòng, chống dịch”.

Theo Đại tá Trần Văn Rồng, Chính ủy BTL Vùng Cảnh sát biển 1, với tinh thần “Chống dịch như chống giặc”, BTL Vùng Cảnh sát biển 1 đã thực hiện nghiêm túc và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa. Đặc biệt là chung tay cùng với cộng đồng góp phần phấn đấu giảm mức độ lây lan của dịch bệnh.

“Chúng tôi đã tăng cường phối với cấp ủy, chính quyền các địa phương tổ chức tuyên truyền, cấp phát khẩu trang, nước rửa tay, xà phòng sát khuẩn, phát tờ rơi để góp phần chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh COVID-19”, Đại tá Trần Văn Rồng nói.

V.T/Báo Tin tức
Cảnh sát biển trao tặng khẩu trang, nước sát khuẩn chống dịch COVID-19 cho nhân dân Cà Mau
Cảnh sát biển trao tặng khẩu trang, nước sát khuẩn chống dịch COVID-19 cho nhân dân Cà Mau

Hưởng ứng tháng Thanh niên năm 2020, ngày 26/3, Đoàn Đặc nhiệm phòng chống tội phạm (PCTP) ma túy số 4 (Bộ Tư lệnh Cảnh sát biển) phối hợp với Tỉnh Đoàn Cà Mau trao tặng 500 khẩu trang y tế, 200 chai nước rửa tay, phát hơn 300 tờ rơi các loại cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn thành phố Cà Mau.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN