01:08 05/01/2017

Vinataxi tiếp tục đồng hành cùng chương trình đi bộ Lawrence S. Ting

Với mong muốn được giúp đỡ nhiều hơn nữa những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội, giúp họ có thêm điều kiện đón một cái Tết ấm ấp và đủ đầy hơn, Công ty Vinataxi tiếp tục là nhà tài trợ cho chương trình Đi bộ Từ thiện Lawrence S. Ting lần 12 – 2017, diễn ra vào lúc 6 giờ 30 ngày 7/1 tại khu the Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP Hồ Chí Minh.

Công ty Vinataxi được thành lập ngày 8/10/1992, là công ty Liên doanh hình thành từ sự kết hợp giữa công ty đầu tư Tecobest (Hongkong) và công ty Tracodi.

Năm 2003 Tecobest chuyển quyền quản lý lại cho tập đoàn ComfortDelGro - Singapore, một trong những tập đoàn vận tải đường bộ lớn với công ty Tracodi trực thuộc Bộ GTVT Việt Nam.

Là công ty Liên doanh dịch vụ taxi đầu tiên tại Việt Nam, Vinataxi ngày càng khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải.

Bên cạnh việc đầu tư gia tăng liên tục đoàn xe TOYOTA mới nhất với màu vàng đặc trưng, hệ thống Vinataxi còn áp dụng công nghệ hiện đại, trang thiết bị định vị toàn cầu GPS Trackers, số điện thoại sáu số một 38 111 111 dễ nhớ, dễ gọi… đã trở thành hình ảnh quen thuộc và đáng tin cậy trong lòng khách hàng.

Ngoài việc nâng cao chất lượng dịch vụ, mang đến những chuyến đi an toàn và thoải mái, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng, Vinataxi còn hướng tới những hoạt động vì cộng đồng và xã hội như : đóng góp cho đồng bào bị thiên tai lũ lụt, thăm hỏi trẻ em mồ côi, xây dựng các tuyền đường nội bộ sạch đẹp cho bệnh viện…

Với tiêu chí năng động và có trách nhiệm, Vinataxi quyết tâm tập trung nguồn lực cần thiết nhằm đẩy mạnh những hoạt động mang tính nhân văn vì lợi ích chung của cộng đồng và xã hội.

PV