Hướng dẫn nạp tiền Viettel online cho iPad

Để nạp tiền Viettel online cho iPad với công cụ trực tuyến được nhà mạng này cung cấp thì bạn trước hết cần có một tài khoản. Quá trình đăng ký tài khoản này thì khá nhanh chóng nhưng cũng có thể có một vài bước khiến bạn bỡ ngỡ.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trang chủ Viettel

 

Để nạp tiền Viettel online cho iPad với công cụ trực tuyến được nhà mạng này cung cấp thì bạn trước hết cần có một tài khoản. Quá trình đăng ký tài khoản này thì khá nhanh chóng nhưng cũng có thể có một vài bước khiến bạn bỡ ngỡ.

 

Bước 1: Vào trang chủ của Viettel (vietteltelecom.vn) rồi bấm vào đường dẫn đăng ký tài khoản (Hoặc bạn cũng có thể vào thẳng địa chỉ vietteltelecom.vn/dang-ky-tai-khoan).

Nạp tiền Viettel online cho iPad: Vào trang chủ của Viettel (vietteltelecom.vn) rồi bấm vào đường dẫn đăng ký tài khoản.

Bước 2: Nhập thông tin cá nhân. Những thông tin cá nhân này rất cơ bản, tuy nhiên quan trọng là bạn phải có số thuê bao Viettel đang sử dụng để lấy mã xác thực. Hãy nhập số thuê bao Viettel của bạn, rồi nhấnLấy mã.

Nạp tiền Viettel online cho iPad: Hãy nhập số thuê bao Viettel của bạn vào ô số 1, rồi nhấn “Lấy mã” (mũi tên) để lấy mã xác thực điền vào ô số 2.

Nạp tiền Viettel online cho iPad: Mã xác thực điền vào ô số 2 trong hình trên lấy từ tin nhắn gửi đến số thuê bao Viettel bạn vừa đăng ký. Trước đó để nhận tin nhắn bạn hãy điền mã xác nhận rồi bấm “Lấy mã” một lần nữa.

Bước 3: Sau khi bạn gửi được đơn đăng ký, Viettel sẽ còn nhắn tin thông báo mã kích hoạt vào số thuê bao vừa đăng ký. Hãy nhập mã kích hoạt này vào hệ thống để hoàn tất việc tạo tài khoản.

Nạp tiền Viettel online cho iPad: Sau khi gửi được đơn đăng ký, Viettel sẽ còn nhắn tin thông báo mã kích hoạt vào số thuê bao vừa đăng ký. Hãy nhập mã kích hoạt này vào hệ thống để hoàn tất việc tạo tài khoản

Nạp tiền Viettel online cho iPad

Khi đã có tài khoản trang web Viettel rồi thì việc nạp thẻ trở nên thuận tiện hơn nhiều, ở bất kỳ đâu có Internet và dành cho bất kỳ số thuê bao nào chứ không riêng số SIM gắn vào iPad. Từng bước cụ thể như sau:

Bước 1: Vào lại trang chủ Viettel (vietteltelecom.vn) rồi đăng nhập vào hệ thống. Sau khi đăng nhập, bạn hãy vào mụcTiện ích trực tuyến => Nhóm tiện ích Di động.

Nạp tiền Viettel online cho iPad: Vào lại trang chủ Viettel rồi đăng nhập vào hệ thống (vùng khung đỏ). Sau khi đăng nhập, bạn hãy vào mục “Tiện ích trực tuyến => Nhóm tiện ích Di động” (mũi tên).

Bước 2: Nhấn vào đường dẫn ghiNạp tiền(Bạn lưu ý rằng có thể truy cập thẳng địa chỉ vietteltelecom/tien-ich-truc-tuyen/nap-tien thay cho 2 bước đầu).

Nạp tiền Viettel online cho iPad: Nhấn vào đường dẫn ghi “Nạp tiền”.

Bước 3: Nhập mã thẻ cào và các thông tin cần thiết khác rồi bấm nútThanh toán, như vậy bạn đã làm được việc nạp tiền Viettel online cho iPad.

Nạp tiền Viettel online cho iPad: Nhập mã thẻ cào (khoanh đỏ) và các thông tin cần thiết khác rồi bấm nút “Thanh toán” (mũi tên).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN