Rợn người xem bóng ma Cai ngục lâu đài Tutbury hiện hình

Sau hàng loạt thông tin về các vụ chạm trán, bóng ma Cai ngục trứ danh của lâu đài Tutbury ở Staffordshire có thể đã lần đầu tiên trong lịch sử được ghi hình trong một đoạn video.

Đồng đạo diễn Bex Palmer và chuyên gia về linh hồn Derek Acorah.


Trong đoạn video được một nhóm thực hiện serie phim truyền hình The Past Hunters (tạm dịch Những Thợ săn Quá khứ) ghi lại, một bóng đen xuất hiện bất động trên bức tường trong khoảng 20 giây trước khi di chuyển quanh căn phòng và biến mất vào không khí.

Đồng đạo diễn Bex Palmer kể lại sự việc khiến cô một phen bạt vía khi đang lên hình cạnh chuyên gia về linh hồn Derek Acorah. “Thật quá đáng sợ. Tôi là người khá mạnh bạo trong các vụ điều tra nhưng lúc đó tôi thất kinh vì trông cứ như bóng đen đang đi về phía chúng tôi”.

Xem đoạn video:Cuộc chạm trán diễn ra trong một căn phòng ngủ sau khi cuộc ghi hình của đoàn làm phim bị gián đoạn vì những tiếng động không biết từ đâu phát ra.

“Khi đến một địa điểm mới, chúng tôi ngó nghiêng qua trước khi bật camera để làm quen với địa hình và xem liệu Derek có cảm nhận được sự kết nối tâm linh nào không. Cảm giác lúc đó rất kì quái… và Derek có thể nói ngay là có ai đó đang ở gần, di chuyển quanh căn phòng với chúng tôi”, Palmer kể lại.

“Chúng tôi sau đó bắt đầu ghi hình phần giới thiệu cho tập phim, nhưng bị gián đoạn bởi tiếng gõ nhẹ, tiếng sập mạnh và tiếng bước chân. Không biết chúng phát ra từ đâu và chúng tôi biết mình là những người duy nhất trong tòa lâu đài vào thời điểm dó. Chỉ có chúng tôi và hai thành viên trong căn phòng. Chúng tôi cố tìm ra nguồn phát ra tiếng động, nhưng mọi thứ nhanh chóng yên ắng đến rợn người”.

Trong nhiều năm qua, hàng loạt vụ chạm chán giữa Cai ngục với nhân viên và du khách của tòa lâu đài Tutbury đã được ghi nhận. Tuy nhiên, đây là lần đầu tiên bóng ma Cai ngục được cho đã hiện hình trong một đoạn video. Ngoài bóng ma Cai ngục này, còn có thông tin về bóng ma một người đàn ông trong bộ áo giáp.

Anh Tiếu (Theo RT)
Sự thật về “bóng ma Sadako” ở Hồng Công
Sự thật về “bóng ma Sadako” ở Hồng Công

Từ khi xuất hiện, câu chuyện dùng điện thoại và máy tính bảng Samsung chụp được hình “ma nữ Sadako” trên bầu trời và trên trần nhà tắm gây xôn xao cộng đồng mạng ở Hồng Công, rốt cuộc, chân tướng sự việc nằm ngay trong các thiết bị điện tử có chức năng ghi hình trên.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN