Cô gái lập kỷ lục miệng rộng nhất thế giới

Một ngôi sao mạng xã hội TikTok 31 tuổi người Mỹ đã lập kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu người phụ nữ miệng rộng nhất thế giới.

Chú thích ảnh
Cô Samantha Ramsdell có miệng rộng 6,5 cm .Ảnh: Daily Mail

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin cô Samantha Ramsdell tại Stamford, bang Connecticut được kỷ lục Guinness thế giới ghi nhận bởi có miệng rộng tới 6,52 cm.

Samantha là một đại diện bán hàng y tế đồng thời là nhân vật nổi tiếng trên TikTok với 1,7 triệu người theo dõi. Cô chia sẻ cảm thấy tuyệt vời khi khuôn miệng đặc biệt của cô được ghi nhận.

Chú thích ảnh
Cô Samantha Ramsdell đã được ghi nhận lập kỷ lục trong tháng 7. Ảnh: Daily Mail

Samantha Ramsdell nhấn mạnh: “Tôi muốn gửi lời khuyên tới những người sở hữu một bộ phận cơ thể lớn bất thường hoặc một cái gì đó thực sự độc đáo mà họ muốn giành được kỷ lục Guinness thế giới là hãy làm điều đó. Làm điều đó một cách tự hào và biến nó thành tài sản lớn nhất của bạn. Đó là siêu năng lực của bạn. Đó là điều khiến bạn trở nên đặc biệt và khác biệt với những người xung quanh”.

Dưới đây là video Samantha Ramsdell thể hiện kỹ năng đặc biệt với miệng của cô (nguồn: Daily Mail):

Ban đầu, Samantha sử dụng mạng xã hội để thể hiện kỹ năng đặc biệt của mình. Cô không thể ngờ rằng đặc điểm khuôn mặt của bản thân lại thu hút chú ý đến như vậy. Vào năm 2019, Samantha có khoảng 300.000 người theo dõi, nhưng hiện đã cô sở hữu lượng theo dõi khổng lồ 1,7 triệu người trên TikTok với tài khoản @ samramsdell5.

Hà Linh/Báo Tin tức
Sư tử trốn khỏi vườn thú gây náo loạn khu phố đông người
Sư tử trốn khỏi vườn thú gây náo loạn khu phố đông người

Ngày 28/7, một con sư tử đã gây hoảng loạn khi trốn khỏi Vườn quốc gia Nairobi và lạc vào một khu phố đông đúc trong giờ cao điểm buổi sáng ở phía Nam thủ đô của Kenya.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN