10 nghệ sĩ được nhắc đến nhiều nhất trong liên hoan phim Cannes 2023

Trong top 10 nghệ sĩ được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội trong kỳ liên hoan phim (LHP) Cannes 2023 vừa diễn ra, có tới 8 cái tên trong nền K-pop.

Chú thích ảnh
Jennie Blackpink tại LHP Cannes. Ảnh: DM

Ngày 31/5, trang NetBase Quid - một nền tảng thông tin thị trường và người tiêu dùng được hỗ trợ bởi AI, đã tiết lộ 10 nghệ sĩ được đề cập hàng đầu trên mạng xã hội trong Festival De Cannes 2023 (Liên hoan phim Cannes).

Đặc biệt, vị trí đầu tiên của danh sách thuộc về Jennie của Blackpink - ngôi sao K-pop xuất hiện với tư cách là diễn viên trong loạt phim The Idol của HBO.

Trong khi đó, cô nàng Rosé - người xuất hiện với tư cách là đại sứ của nhà mốt Saint Laurent và aespa - nhóm nhạc nữ K-pop xuất hiện với tư cách là đại sứ của thương hiệu Chopard, lần lượt xếp ở vị trí thứ 2 và thứ 3.

Chú thích ảnh
Rosé Blackpink xuất hiện tại LHP Cannes 2023 xuất hiện với tư cách là đại sứ của thương hiệu Saint Laurent. Ảnh: DM

Dù không tham dự Liên hoan phim nhưng ca sĩ Hyunjin của nhóm nhạc nam Hàn Quốc Stray Kids đã cán đích ở vị trí thứ 4 khi tham dự show diễn thời trang của hãng thời trang Versace tại Cannes. Mặt khác, Blackpink về tổng thể đã đảm bảo vị trí thứ 5.

Ở vị trí thứ 6 là nữ diễn viên Thổ Nhĩ Kỳ Hande Ercel. Tiếp theo là ca sĩ Ningning của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc aespa, người đứng ở vị trí thứ 7.

Chú thích ảnh
Danh sách 10 nghệ sĩ được đề cập hàng đầu trên mạng xã hội trong thời gian diễn ra Liên hoan phim Cannes 2023 do trang NetBase Quid công bố. Ảnh: NQ

Tiếp theo, thần tượng K-pop kiêm diễn viên Krystal Jung - xuất hiện với tư cách là diễn viên trong phim Cobweb, đã "hạ cánh" ở vị trí thứ 8.

Cuối cùng, nam diễn viên Johnny Depp chiếm vị trí thứ 9 với bộ phim mới của anh, trong khi ca sĩ Karina của nhóm aespa chốt danh sách, xếp thứ 10 với bộ trang phục "thiên nga đen" tuyệt đẹp của cô.

Minh Tuệ/Báo Tin tức
BLACKPINK lập kỷ lục Guinness về kênh âm nhạc có lượt xem cao nhất trên YouTube
BLACKPINK lập kỷ lục Guinness về kênh âm nhạc có lượt xem cao nhất trên YouTube

Nhóm nhạc nữ BLACKPINK của Hàn Quốc đã lập kỷ lục Guinness thế giới về kênh âm nhạc có số lượt xem cao nhất trên nền tảng YouTube. Thông tin này được YG Entertainment, công ty quản lý của BLACKPINK, xác nhận ngày 18/4.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN