TP Hồ Chí Minh tiếp tục thí điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống đến hết ngày 31/12

UBND TP Hồ Chí Minh vừa có văn bản gửi các quận, huyện và thành phố Thủ Đức về việc tiếp tục thực hiện thí điểm cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được hoạt động đến hết ngày 31/12.

Chú thích ảnh
TP Hồ Chí Minh tiếp tục thí điểm kinh doanh dịch vụ ăn uống đến hết ngày 31/12.

Theo UBND TP Hồ Chí Minh, sau khi xét đề xuất của Sở Công Thương, UBND TP Hồ Chí Minh đã có chỉ đạo tiếp tục thực hiện thí điểm cho phép các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống được hoạt động đến hết ngày 31/12/2021. Tuy nhiên, các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống cần tuân thủ đảm bảo các điều kiện đã nêu tại điểm a, điểm c, mục 1 Công văn số 3818/UBND-KT về hoạt động kinh doanh dịch vụ ăn uống của UBND Thành phố ban hành ngày 16/11/2021.

UBND TP Hồ Chí Minh cũng giao Chủ tịch UBND thành phố Thủ Đức và các quận, huyện tăng cường kiểm tra đột xuất đối với các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống có phục vụ đồ uống có cồn; xử lý nghiêm đối với những trường hợp không chấp hành đúng quy định trong phòng, chống dịch COVID-19, kết họp triển khai các biện pháp nâng cao hiệu quả công tác kiểm soát phòng, chống dịch COVID-19.

Tin, ảnh: Hoàng Tuyết/Báo Tin tức
Từ Hàn Quốc, trào lưu ăn uống ‘thả phanh’ đã lan sang Ấn Độ
Từ Hàn Quốc, trào lưu ăn uống ‘thả phanh’ đã lan sang Ấn Độ

Những đĩa gà biryani đầy ắp, hàng chục quả trứng ốp la... bày la liệt trên bàn, đã được các Youtuber Ấn Độ ăn trực tiếp trước máy quay và phát trên mạng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN