Trải nghiệm VietinBank iPay để trúng bộ SamSung Galaxy

Trong 06 tuần, từ ngày 5/8/2013 đến hết ngày 15/9/2013, VietinBank thực hiện Chương trình khuyến mãi “iPay – Trải nghiệm mới” tại website http://www.trainghiemipay.vn/ với Giải đặc biệt là 01bộ SamSung Galaxy gồm 01 SamSung Galaxy Tab và 01 điện thoại SamSung Galaxy S3.

 

iPay – Trải nghiệm mới” là Chương trình được VietinBank tổ chức nhân dịp ra mắt phiên bản VietinBank iPay 2 hoàn toàn mới (dịch vụ ngân hàng điện tử dành cho khách hàng cá nhân) với giao diện sống động, tùy biến trên mọi thiết bị điện tử và di động cùng nhiều tiện ích ngân hàng mới.


Chương trình được tổ chức với quy mô trên toàn quốc theo hình thức người chơi sẽ giải quyết thành công GAME TÌNH HUỐNG trên website http://www.trainghiemipay.vn/ để nhận mã số may mắn. Kết thúc mỗi tuần, VietinBank sẽ tổ chức quay số trên hệ thống quay số tự động của chương trình để tìm ra chủ nhân của Giải thưởng may mắn trong tuần với giải thưởng là 01 điện thoại Nokia Lumia 520. Cuối chương trình, VietinBank sẽ quay số tìm ra người chơi may mắn trúng Giải Đặc biệt trị giá 01 bộ SamSung Galaxy gồm 01 SamSung Galaxy Tab và 01 điện thoại SamSung Galaxy S3. Hơn thế, ngay khi đăng ký thành viên tại địa chỉ http://www.trainghiemipay.vn/, người chơi sẽ có cơ hội nhận Giải trải nghiệm là 01 thẻ điện thoại trị giá 50.000 đồng. Cơ hội nhận Giải trải nghiệm sẽ được nhân lên gấp bội khi người chơi chia sẻ website http://www.trainghiemipay.vn/ cho bạn bè và người thân.

 

Đặc biệt, đối tượng tham gia Chương trình vô cùng mở rộng, không phân biệt mọi thành phần, giới tính, chỉ cần đáp ứng yêu cầu là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.

 

Theo đánh giá, VietinBank là một trong những ngân hàng đi đầu về chú trọng đầu tư phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử. Ngân hàng thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi trên quy mô toàn quốc với nhiều ưu đãi đặc biệt: chuyển khoản từ 5 triệu đồng/1 giao dịch trở lên có cơ hội trúng xe máy Vespa LX 125; phát sinh từ 10 giao dịch tài chính bất kỳ/tháng trên iPay có thể được tặng miễn phí 1 năm bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe cơ giới kèm bảo hiểm tai nạn…

 

Đại diện VietinBank cho biết: Xác định Ngân hàng điện tử là xu hướng của dịch vụ ngân hàng hiện đại, chúng tôi đã liên tục phát triển, cải tiến dịch vụ ngân hàng điện tử của VietinBank. Thông qua những chương trình khuyến mại như thế này, chúng tôi hi vọng người dùng sẽ ngày càng hiểu hơn về những tiện ích VietinBank iPay đã và đang mang lại cho khách hàng, qua đó ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi ngày càng nhiều hơn.

 

Được biết, VietinBank iPay giúp khách hàng chuyển khoản tới bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam, thanh toán hóa đơn, trả nợ vay, nhận tiền kiều hối, gửi tiết kiệm online… một cách tiện lợi và nhanh chóng, an toàn, mọi nơi mọi lúc.Với VietinBank iPay, khách hàng sẽ không phải trả bất cứ khoản phí nào khi chuyển khoản trong hệ thống VietinBank, dù là giao dịch trả nợ vay, thanh toán hóa đơn, trả nợ thẻ tín dụng…

 

Người chơi có thể đăng ký tham gia Chương trình tại website http://www.trainghiemipay.vn/. Mọi thông tin chi tiết liên hệ Contact Center: 1900 55 88 68; Email: contact@vietinbank.vn.

 

Ngọc Trâm

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN