Từ năm 2020, DHL Express sẽ điều chỉnh giá dịch vụ tại Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 20 tháng 9 năm 2019 – DHL Express, doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hàng đầu thế giới tuyên bố chính sách tăng giá sẽ có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2020. Theo chính sách này, giá vận chuyển trung bình sẽ cao hơn 4,9% so với năm 2019.

Ông Christopher Ong, Giám đốc quốc gia của DHL Express Singapore cho biết: “DHL Express hỗ trợ khách hàng của mình tiếp cận với mục tiêu kinh doanh, bằng cách điều chỉnh dịch vụ phù hợp với nhu cầu kinh doanh của họ. Điều kiện tiên quyết là chúng tôi đã đầu tư mạnh vào mạng lưới quốc tế của mình. Việc điều chỉnh giá hàng năm cho phép chúng tôi đầu tư vào cơ sở hạ tầng, sử dụng các công nghệ tiên tiến và quy trình phân phối riêng lẻ để đảm bảo các giải pháp khách hàng tốt nhất. Khối lượng tăng trong thị trường thương mại điện tử đã tăng nhu cầu về chuyên môn logistics và trong việc đáp ứng, DHL Express đã đầu tư toàn diện vào các máy bay mới có phát thải carbon ở mức thấp, mở rộng đội tàu xanh của mình, tăng cường mạng lưới trung tâm và cửa ngõ toàn cầu và công nghệ phân loại hàng đầu được trang bị nhiều khả năng xử lý. giúp chúng tôi, khách hàng và đối tác của chúng tôi, đóng góp một phần quan trọng để cải thiện hệ sinh thái của chúng tôi”.

Giá dịch vụ được DHL Express điều chỉnh hàng năm, có tính đến lạm phát và động lực tiền tệ, như chi phí hành chính liên quan đến các biện pháp pháp lý và bảo mật. Các biện pháp này được các cơ quan quốc gia và quốc tế cập nhật thường xuyên tại mỗi trong số hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ mà DHL Express đang phục vụ. Tùy thuộc vào điều kiện địa phương, việc điều chỉnh giá sẽ thay đổi theo từng quốc gia và sẽ áp dụng cho tất cả các khách hàng nơi hợp đồng cho phép.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.dhl.com. 

Trên Internet: http://www.dhl.com/www/en/express.html

Trung tâm tài nguyên DHL địa phương: https://dhlexpress.com.sg

Theo dõi DHL tại: http://facebook.com/DHLSG

Thông tin về DHL

DHL là thương hiệu lớn toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có danh mục dịch vụ khổng lồtừ chuyển phát nhanh bưu phẩm, bưu kiện trong nước và quốc tế; chuyển giao hàng theo kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng nhanh bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không cho đến việc quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ có vậy, với việc cung cấp các giải pháp chuyên sâu, chuyên ngành cho các thị trường phát triển, các ngành công nghiệp, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ cộng với truyền thống là doanh nghiệp đi đầu trong việc thực thi trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và có mặt tại rất nhiều thị trường đang phát triển, DHL được đánh giá là doanh nghiệp logistics dành cho cả thế giới. Với hơn 380.000 nhân viên đang làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người dân và doanh nghiệp một cách rất an toàn và đáng tin cậy.

DHL là một đơn vị thành viên của Deutsche Post DHL Group (với doanh thu năm 2018 đạt hơn 61 tỷ euro).

Media OutReach Corporate News
DHL Express được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất ở châu Á năm 2019
DHL Express được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất ở châu Á năm 2019

SINGAPORE – Media OutReach – DHL Express, doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tếhàng đầu thế giới vừa được Great Place to Work® (GPTW), công ty chuyên tư vấn và phân tích con người trên phạm vi toàn cầu vinh danh và xếp hạng đầu trong danh sách nơi làm việc tốt nhất hàng năm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN