TranSwap (Singapore) chính thức khai trương văn phòng mới tại Edinburgh (Vương quốc Anh)

SINGAPORE – Media OutReach – TranSwap, một nền tảng thanh toán xuyên biên giới phát triển tại Singapore đã chính thức khai trương văn phòng mới tại Edinburgh (Vương quốc Anh). Việc mở rộng này tiếp tục củng cố vị thế của TranSwap với tư cách là một trong những công ty fintech hàng đầu ở châu Á – Thái Bình Dương và hơn thế nữa. Động thái này được coi như một phần trong nỗ lực của công ty nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh toàn cầu bằng một giải pháp thanh toán xuyên biên giới an toàn, hiệu quả về chi phí và thuận tiện.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017, TranSwap đã thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ ở châu Á – Thái Bình Dương với các văn phòng tại Singapore, Hồng Kông, Indonesia và Malaysia. Vương quốc Anh là thị trường then chốt để thúc đẩy giai đoạn mở rộng tiếp theo của TranSwap.

Ông Benjamin Wong, đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của TranSwap, cho biết: “Vương quốc Anh đã có mặt trong hoạt động của công ty trong nhiều năm qua, vì đây là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu thế giới và là nguồn phát triển kinh tế toàn cầu. Nước Anh không chỉ là cửa ngõ vào châu Âu mà còn là một điểm đến đầu tư được săn đón cho các doanh nghiệp đóng vai trò quan trọng trong tăng trưởng kinh tế của nước này. Giờ đây, với fintech như một nhân tố thay đổi cuộc chơi trong việc hợp lý hóa thanh toán xuyên biên giới, các doanh nghiệp có thể tiếp cận thị trường quốc tế thông qua các tùy chọn thanh toán được cải thiện và TranSwap tìm đơn giản hóa quy trình thanh toán xuyên biên giới truyền thống đối với họ. Điều quan trọng hơn bao giờ hết là hỗ trợ thương mại toàn cầu và giúp chống lại các hậu quả tại hai về kinh tế của đại dịch Covid-19”.

Ông Grant McKenzie, người sẽ dẫn dắt các hoạt động của TranSwa tại Vương quốc Anh với tư cách là Giám đốc Quốc gia của TranSwap tại Vương quốc Anh, phát biểu: “TranSwap đã sẵn sàng cho sự phát triển liên tục và tôi rất vui khi được dẫn dắt các hoạt động của công ty tại Vương quốc Anh. Cũng giống như ở các quốc gia khác, các doanh nghiệp ở Vương quốc Anh là trụ cột của nền kinh tế và nhu cầu cấp bách phải thực hiện các khoản thanh toán ở nước ngoài hiệu quả hơn và tiết kiệm chi phí hơn để quốc tế hóa. Đại dịch Covid-19 đã tạo ra những thách thức chưa từng có cho các nền kinh tế và những tác động mạnh của đại dịch đã thúc giục các doanh nghiệp đánh giá các giải pháp thay thế để khai thông dòng tiền và đảm bảo tính liên tục của doanh nghiệp. Bằng cách cung cấp cho họ giải pháp thanh toán xuyên biên giới hiệu quả về chi phí, chúng tôi hy vọng sẽ giúp họ việc cải thiện khả năng tiếp cận các dịch vụ tài chính”.

Có trụ sở tại Edinburgh, TranSwap đặt mục tiêu mở một trung tâm R&D toàn cầu tại Trung tâm Bayes của Đại học Edinburgh để tạo nguồn nhân tài cho sinh viên tốt nghiệp và sau đại học tại địa phương tham gia vào thị trường FinTech. TranSwap sẽ tạo ra 54 việc làm trong ba năm tới, bao gồm cả vai trò Kỹ sư học máy và Nhà phát triển toàn bộ để hỗ trợ kế hoạch mở rộng thị trường và R&D của họ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập:

https://www.dropbox.com/sh/eclj4akpmeyzOil/AACsb8CWOKZOwRqw58_A-FuYa?dl=0

Media OutReach Corporate News
TranSwap được nhận Giải thưởng Nền tảng FX xuyên biên giới tại Lễ trao giải FinTech năm 2020
TranSwap được nhận Giải thưởng Nền tảng FX xuyên biên giới tại Lễ trao giải FinTech năm 2020

SINGAPORE – Media OutReach –TranSwap, một nền tảng thanh toán xuyên biên giới được thành lập và phát triển tại Singapore, đã được trao Giải thưởng Outstanding SME Cross-Border FX Platform (tạm dịch: Nền tảng Ngoại hối (Foreign Exchange – FX) xuyên biên giới xuất sắc dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ) tại lễ trao giải thưởng FinTech Awards 2020, do ET Net Hồng Kông tổ chức.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN