Senoko Energy thực hiện các chiến dịch tri ân khách hàng dùng điện ở Singapore trong mùa lễ hội

SINGAPORE  – Media OutReach – Ngày 25 tháng 11 năm 2020 – Mô phỏng lại các lễ kỷ niệm với Senoko Energy, khi nhà bán lẻ điện được ủy quyền bắt đầu chiến dịch cuối năm “Ho-Ho-Home with Senoko” với một loạt các ưu đãi và quà tặng lễ hội được sắp xếp chu đáo, cùng với một video Giáng sinh vui vẻ.

Trong khi các lễ kỷ niệm năm nay chắc chắn sẽ khác mọi năm do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, với các biện pháp giãn cách xã hội và các hạn chế đi lại được áp dụng, Senoko Energy tìm cách tri ân khách hàng bằng cách chia sẻ các phần thưởng giúp tạo ra không khí vui trong các lễ kỷ niệm. Đồng thời tìm cách khơi dậy cách người Singapore có thể tận hưởng các lễ hội, ngay cả khi họ ở nhà trong suốt giai đoạn này.

Chú thích ảnh

Senoko Energy đã phát hành một video dài 3 phút với sự tham gia của nhóm nhạc MICappella của Singapore, video này đang tìm cách tạo sự chú ý về nhiều cách khác nhau để ăn mừng mùa lễ hội ngay tại nhà. Với việc sử dụng trí tưởng tượng và những phần thưởng được chọn lọc từ Senoko Energy, ban nhạc đem lại không khí lễ hội Giáng sinh tại nhà theo cách địa phương độc đáo với các gia đình, tạo ra những kỷ niệm đáng yêu và khó quên.

Senoko Energy đang tổ chức một cuộc thi trên mạng xã hội nhằm khuyến khích công chúng gửi lời khuyên về cách họ dự định tưởng tượng lại các lễ kỷ niệm của họ trong sự thoải mái như ở nhà. Đây là một phần của chiến dịch tri ân khách hàng. Cuộc thi sẽ kéo dài hơn 2 tuần và 10 bài dự thi sáng tạo nhất sẽ giành được phiếu mua hàng GrabFood trị giá 50 dollar Singapore.

Bà Heather Ang, Giám đốc Tiếp thị của Senoko Energy cho biết: “Với các biện pháp giãn cách xã hội và hạn chế đi lại vẫn còn áp dụng rộng rãi, chúng tôi hy vọng sẽ giúp giữ cho các lễ hội vui vẻ với phần thưởng của chúng tôi, ngay cả khi khách hàng của chúng tôi đón Giáng sinh ngay tại nhà. Tháng 11 năm 2020 cũng đánh dấu kỷ niệm hai năm ngày ra mắt của chúng tôi trong Thị trường Điện mở của Singapore và chúng tôi muốn nhân cơ hội này để cảm ơn và tri ân những khách hàng thân thiết về sự ủng hộ của họ bằng những phần thưởng và lợi ích hấp dẫn”.

Các phần thưởng thông minh

Để giúp mang không khí vui Giáng sinh đến các nhà thông qua chương trình khách hàng thân thiết, Smart Rewards (tạm dịch Các phần thưởng thông minh), Senoko Energy đã hợp tác với các thương hiệu đồ gia dụng & phong cách sống để cung cấp ba món quà lễ hội:

1 khách hàng may mắn sẽ giành được một sản phẩm Thermomix® TM6 và cơ hội duy nhất để thưởng thức một buổi nấu ăn riêng “Cook & Bond” cho cả gia đình (trị giá hơn 2.500 dollar Singapore).
20 khách hàng cũng sẽ giành được một bồn cây cảnh hoặc bể cá – terrarium (terrarium là tên gọi chung chỉ một hệ sinh thái thu nhỏ mô phỏng môi trường sống tự nhiên bao gồm đất, sỏi, nước, cây trồng, không khí và có thể là động vật bên trong) theo chủ đề mùa đông được sắp xếp đặc biệt
800 khách hàng sẽ được nhận voucher điện tử GrabFood trị giá 10 dollar Singapore
Khách hàng hiện hữu của Senoko Energy còn có thể tham gia các đợt rút thăm may mắn trong lễ hội này bằng cách gửi tiền lãi của họ vào tài khoản trực tuyến Senoko Energy của họ hoặc thông qua ứng dụng di động.

Các điểm nổi bật khác trong chương trình Phần thưởng thông minh bao gồm việc giảm giá từ các đối tác thương mại như Fassler Gourmet, RedMart, Lazada, Sonos, BooksActently, etch & bolt, CatchPlay, The Art of Sake… để giúp khởi động chiến dịch tặng quà.

Đầu mối thông tin – truyền thông

Bà Heather Ang

Giám đốc Tiếp thị

heatherang@senokoenergy.com

Bà Nicole Ye

Giám đốc Tiếp thị kỹ thuật số

nicoleye@senokoenergy.com

Thông tin về Senoko Energy Pte Ltd

Senoko Energy Pte Ltd cung cấp điện phục vụ cuộc sống cho các thế hệ người Singapore, luôn cung cấp điện một cách an toàn, sáng tạo và hiệu quả cho khách hàng từ năm 1977. Gắn liền với sự phát triển của Singapore, Senoko Energy là công ty tiên phong trong lĩnh vực phát điện và các giải pháp năng lượng, phục vụ nhu cầu sử dụng điện của Singapore với độ tin cậy cao đã được chứng minh trên thực tế.

Là một trong những công ty sản xuất điện lớn nhất tại Singapore (xét theo công suất lắp đặt), Senoko Energy có công suất được cấp phép là 2.807 megawatt (MW), đáp ứng khoảng 1/5 nhu cầu điện của Quốc đảo này. Công ty đã ra mắt thương hiệu bán lẻ của mình vào năm 2018, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bán lẻ cho các hộ gia đình Singapore và các doanh nghiệp vừa và nhỏ trên trong Thị trường Điện mở.

Hãy truy cập www.senokoenergy.com để biết thêm thông tin.

Media OutReach Corporate News
Bảy ngày cuối cùng mua xe VinFast Lux với giá ưu đãi chưa từng có
Bảy ngày cuối cùng mua xe VinFast Lux với giá ưu đãi chưa từng có

Với việc chính sách giá ưu đãi của VinFast sẽ kết thúc vào ngày 30/11, khách hàng Việt sẽ chỉ còn một tuần để được hưởng mức giá tốt nhất khi mua xe sang Lux A2.0 và Lux SA2.0.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN