Ohmyhome chính thức triển khai giải pháp công nghệ dịch vụ bất động sản toàn diện ở Philippines

SINGAPORE – Media OutReach  – Ohmyhome, công ty cung cấp giải pháp công nghệ trong lĩnh vực bất động sản (proptech) một cửa duy nhất có trụ sở tại Singapore vừa chính thức khai trương tại Philippines, thị trường thứ 3 ở Đông Nam Á, sau Singapore và Malaysia. Công ty proptech này sẽ phục vụ các giao dịch nhà ở tại Philippines, với đầy đủ các dịch vụ bất động sản từ đầu đến cuối, từ các đại lý bất động sản chuyên nghiệp, thế chấp đến cải tạo…

Hoạt động trên một mô hình lai (hybrid) kết hợp những phẩm chất tốt nhất của nền tảng Tự làm (Do-It-Yourself: DIY) và các dịch vụ đại lý chính thức, Ohmyhome đang giải quyết các tồn tại, bất cập trong lĩnh vực bất động sản ở Philippines như sự thiếu minh bạch, tác nhân không đáng tin cậy, phản hồi chậm, dịch vụ phân tán…

Việc mở rộng mạng lưới hoạt động mang lại một số lợi ích cho người mua và nhà đầu tư bất động sản Singapore. Nó mở ra một con đường mới, đáng tin cậy để tìm nguồn đầu tư bất động sản ở Philippines. Ngược lại, với việc những người săn nhà ở Philippines có thể tiếp cận được danh sách nhà ở cho thuê và để bán ở Singapore, thì các chủ nhà và chủ sở hữu các bất động sản Singapore sẽ có thể tiếp cận những người thuê nhà tiềm năng và có thể bắt đầu các cuộc đàm phán sớm hơn.

Tiềm năng chưa được khai thác của Philippines

Ohmyhome mang bộ dịch vụ toàn diện của họ đến thị trường Philippines đang phát triển nhanh chóng. Thị trường bất động sản đang phát triển ở Philippines có tiềm năng rất lớn, nhưng sự phát triển còn non trẻ của nó cũng có nghĩa là có những lĩnh vực cần cải thiện. Với các giải pháp bất động sản đẳng cấp nhất của Ohmyhome và bề dày thành tích đã được chứng minh, việc mở rộng sang thị trường Philippines là bước đi hợp lý tiếp theo để tăng cường sự hiện diện của công ty trong khu vực.

Ohmyhome đã dành 9 tháng qua để xây dựng khả năng của mình nhằm đảm bảo việc ra mắt diễn ra suôn sẻ ở Philippines. Công ty đặt mục tiêu có danh mục gồm 2.000 bất động sản được liệt kê và 80 bất động sản được giao dịch ngay trong quý đầu tiên kể từ khi ra mắt.

Bà Rhonda Wong, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Ohmyhome cho biết: “Chúng tôi tin rằng, thị trường bất động sản Philippines sẽ tiếp tục phục hồi do nhu cầu về nhà ở rất lớn chưa được đáp ứng và các nhà đầu tư vẫn quan tâm đến bất động sản để đầu tư dài hạn. Khi các biện pháp cách ly xã hội để đối phó với đại dịch COVID-19 được dỡ bỏ ở Philippines, chúng tôi kỳ vọng sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng các giao dịch bất động sản phát sinh từ nhu cầu dồn nén từ người mua. Hơn nữa, chúng tôi tin tưởng rằng, người dùng sẽ tìm thấy các tính năng độc đáo trong giải pháp công nghệ của chúng tôi như thuật toán độc quyền, đối sánh hiệu quả giữa người mua và người bán, giảm thời gian cần thiết để tìm kiếm theo cách thủ công, thay đổi trong không gian giao dịch bất động sản”.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: https://www.dropbox.com/sh/gzfj9x3dby9bkuo/AACawaU5HObRbiJwLEymGtWJa?dl=0

Media OutReach Corporate News
Ohmyhome – công ty ProTech hoạt động rất hiệu quả ở Singapore trong khi COVID-19 bùng phát
Ohmyhome – công ty ProTech hoạt động rất hiệu quả ở Singapore trong khi COVID-19 bùng phát

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 8 năm 2020 – Ohmyhome – Công ty công nghệ bất động sản (ProTech) độc nhất của Singapore vừa thông báo các đại lý nội bộ của công ty đã nổi lên trong số 1% hàng đầu cho các giao dịch bán lại căn hộ HDB (Housing of Development Board- Cục Phát triển nhà ở) ở Singapore. Đây là là loại nhà do Nhà nước xây dựng và kinh doanh trực thuộc Cục Phát triển nhà ở của Bộ Phát triển quốc gia (MND); là loại nhà phục vụ nhu cầu thiết yếu của người dân Singapore đảm bảo chủ trương đã là người dân Singigapre phải được Chính phủ hỗ trợ nhà.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN