Invinity khởi xướng chương trình đào tạo kỹ năng công nghệ số cho giới trẻ Malaysia

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Ngày 19/8/2019- Invinity Group Berhad (Invinity) vừa ra mắt chương trình trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) đầu tiên có tên gọi Youth Tech Talk Series.

 Sáng kiến CSR này của Invinity nhằm giới thiệu, cung cấp cho học sinh, sinh viên ngành công nghệ kiến thức về trí tuệ nhân tạo (AI) cũng như các hội thảo về các kỹ năng lập trình và đa phương tiện cơ bản trong môi trường chuyên nghiệp.

Trong ảnh từ trái sang phải: hai ông En Mohd Zaini Abd Raziq và En Mohd Syukri Abu Jamin (đều là giáo viên của PPKKS) với 3 ông Benny Lee, Goh Hock Seng và Jeremy Mah (đều là đồng sáng lập kiêm giám đốc của Invinity Group Bhd); ông Jonathan Kam và hai cô Choo Wan Ning và Tiffany Ling (đều là thành viên của WORQ).

Chương trình Youth Tech Talk Series đầu tiên của Invinity được tổ chức với sự hợp tác của WORQ, một cộng đồng hợp tác hiệu quả, nơi các người làm nghề tự do, doanh nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ cùng làm việc. Hơn 40 sinh viên của Trung tâm Phát triển kỹ năng Quốc gia Serendah (Pusat Perkembangan Kemahiran Kebangsaan Serendah – PPKKS), đăng ký hoạt động dưới sự quản lý của Bộ Phúc lợi xã hội Malaysia (Jabatan Kebajikan Masyarakat), đã được mời tham gia vào chương trình này.

Phát biểu tại sự kiện, ông Jeremy Mah, Giám đốc điều hành của Invality cho biết: “Youth Tech Talk Series được tổ chức phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi nhằm phát triển niềm đam mê đổi mới công nghệ trong giới trẻ. Chúng tôi hy vọng rằng, bằng cách đưa ra cái nhìn sâu sắc đến trí tuệ nhân tạo (AI) và kinh nghiệm thực hành về một số kỹ năng đa phương tiện cũng như lập trình cơ bản, chúng tôi sẽ thúc đẩy các sinh viên của PPKKS tiếp tục khám phá lĩnh vực đổi mới công nghệ. Youth Tech Talk Series đóng vai trò là sáng kiến lâu dài của Invality nhằm thấm nhuần văn hóa đổi mới công nghệ trong giới trẻ và tạo cho họ cơ hội để thu thập, nâng cao kiến thức công nghệ tạo ra hành trang hữu ích, nếu họ quyết định dấn thân vào lĩnh vực đa phương tiện hoặc lập trình trong tương lai”.

Với sự thành công của chương trình mới được khởi xướng này, sáng kiến Youth Tech Talk Series sẽ tiếp tục tạo điều kiện để truyền bá kiến thức về đổi mới công nghệ cho các trường và cao đẳng được lựa chọn khác. Để biết thêm thông tin về Invinity, hãy truy cập www.invinitygroup.com.

Thông tin về Invinity Group Berhad

Invinity Group Berhad là công ty fintech chuyên về các giải pháp tài chính và hoạt động có sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI). Công ty có mục đích giúp các cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp đạt được sự tăng trưởng bền vững thông qua các giải pháp hỗ trợ AI. Là một công ty Fintech đang phát triển nhanh, Invinity tin tưởng vào việc đổi mới các giải pháp sẽ tăng thêm giá trị và phục vụ nhu cầu tiến bộ của khách hàng thông qua các công ty con của Giải pháp công nghệ thông tin và giải pháp kinh doanh, Quản lý tài sản, Tư vấn và đầu tư mạo hiểm.

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản