Hội chợ du lịch ITE Hong Kong 2019 sẽ diễn ra vào trung tuần tháng 6

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – ITE Hong Kong, hội chợ du lịch duy nhất được tổ chức hàng năm ở Hồng Kông năm nay sẽ diễn ra trong 4 ngày từ 13/5 đến 16/6/2019) thu hút sự tham gia của 680 doanh nghiệp (85% đến từ nước ngoài gồm 56 quốc gia và vùng lãnh thổ).

Trong đó, trong hai ngày đầu 13 và 14/6, ITE Hong Kong dành riêng để phục vụ cho các nhu cầu giao dịch giữa các doanh nghiệp và các chuyên gia du lịch (yêu cầu đăng ký), và vào hai ngày 15 và 16/6, hội chợ sẽ mở cửa rộng rãi cho công chúng.

Được triển khai trên dịện tích 150.000 feet vuông (gần 14.000 mét vuông) tại 5 hội trường của HKCEC ở Wanchai, ITE Hong Kong 2019 có các hoạt động du lịch giải trí, du lịch theo chủ đề, du lịch công ty, loại hình du lịch kết hợp hội nghị – khen thưởng (MICE), hội thảo, triển lãm và du lịch lẻ cùng các hội thảo riêng về thương mại và MICE (có hơn 20 người) và loại dành phổ biến khác (100 người). Vé vào cửa bán ngay tại lối vào, chi tiết bao gồm cả đăng ký trực tuyến có sẵn tại www.itehk.com hoặc khách có thể gửi email yêu cầu tới nhà tổ chức tại (Travel@tkshk.com).

Một góc của ITE Hong Kong.

Đây là hội chợ mang  tính quốc tế rất cao. Những điểm đến phổ biến, đặc biệt là những điểm đến từ châu Á vẫn có mặt đầy đủ tại ITE Hong Kong 2019. Ví dụ, gian hàng chính thức của Trung Quốc đại lục là gian hàng lớn nhất tại ITE năm nay với hơn 100 gian hàng nhỏ; xếp ở vị trí thứ hai là Nhật Bản với khoảng 80 gian hàng; tiếp theo đó là Đài Loan, Macao, Hàn Quốc, Indonesia, Hồng Kông, Thái Lan, Ai Cập… Trong các gian hàng của các nước và vùng lãnh thổ này, có nhiều nhà triển lãm mới với các sản phẩm du lịch mới, rất hấp dẫn. 

Một điểm mới nữa là tuyến đường sắt cao tốc mới nối Trung Quốc đại lục với Hồng Kông cùng sự khai trương và đi vào hoạt động của cây cầu xuyên biển Hồng Kông-Macau-Chu Hải đã tạo điều kiện cho nhiều doanh nghiệp du lịch ở khu vực Vịnh lớn (gồm Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn ở tỉnh Quảng Đông) dễ dàng và thuận lợi hơn khi tham Hội chợ du lịch ITE Hong Kong 2019.

Các điểm du lịch mới hấp dẫn trong năm nay gồm Botswana, Madagascar, Somalia, Morocco và Tunisia ở châu Phi; Colombia, Ecuador và Peru ở châu Mỹ Latinh; Moskva, Tây Ban Nha, Síp và Cộng hòa Séc ở châu Âu; Guam ở Thái Bình Dương; Ấn Độ và Myanmar ở châu Á và thành phố Almaty của Kazakhstan ở Trung Á.

ITE Hong Kong 2019 quảng bá theo du lịch chủ đề như Du lịch bằng du thuyền cao cấp, Du lịch xanh và thể thao, Du lịch mạo hiểm,
Du lịch văn hóa và Du lịch ẩm thực, đặc biệt hấp dẫn đối với khách du lịch ở các thị trường cao cấp.

Ví dụ: các chuyến tham quan Quần đảo Galapagos hoang dã , vùng Amazon với sự đa dạng sinh học tuyệt vời; Tour du lịch băng giá Ice & Aurora ở vùng Lapland (Phần Lan), chuyến du lịch bằng tàu hỏa xuyên Siberia của Nga; Trung tâm cứu hộ voi ở Thái Lan; Tour đi bộ ở Himalaya, các hồ ngọc lam trong hẻm núi và cồn cát của thảo nguyên lớn xung quanh Almaty (Kazakhstan). Hoặc di tích khảo cổ của Síp; các thành phố di sản và mua sắm ở Tây Ban Nha với giờ mở cửa dài và mức hoàn thuế cao…

Bên cạnh đó, sẽ có nhiều diễn đàn MICE, ví dụ như “Các trường hợp kinh doanh kết hợp với du lịch xanh và các sự kiện”; Diễn đàn thương mại Một vành đai, Một con đường do tờ báo The Commercial Daily tổ chức và khoảng 20 hội thảo về thương mại du lịch và MICE bao gồm các điểm đến mới và các chủ đề du lịch như du lịch tình nguyện… để tăng thêm màu sắc, sức hấp dẫn cho các chuyến du lịch MICE.

Du khách có thể ghé thăm các gian hàng để thu thập bản đồ du lịch, hoặc tham dự một trong 100 hội thảo du lịch với những kế hoạch cho kỳ nghỉ, hoặc đặt kỳ nghỉ tại ITE Hong Kong 2019. Tại hội chợ, cũng sẽ có những buổi biểu diễn văn nghệ tại sân khấu lớn và ngay tại một số gian hàng.

Trong hai ngày 15 và 16/6/2019, khách mua vé có thể tham gia rút thăm may mắn với Giải thưởng lớn gồm 2 vé hạng phổ thông khứ hồi giữa Hồng Kông và Mauritius của Hãng hàng không Air Mauritius cùng 2 đêm nghỉ tại khách sạn Constance Belle Mare Plage và 2 đêm nghỉ tại Constance Prince Maurice với tổng trị giá hơn 65.000 dollar Hồng Kông.

ITE Hong Kong 2019 do Công ty Triển lãm dịch vụ TKS tổ chức và được Bộ Văn hóa và Du lịch Trung Quốc, Cục Du lịch Hồng Kông, Văn phòng Du lịch Chính quyền Đặc khu hành chính Macau, Hội đồng Công nghiệp du lịch Hồng Kông, các hội đồng du lịch và hiệp hội thương mại MICE khác hỗ trợ.

Để biết thêm chi tiết và đăng ký trực tuyến hãy truy cập www.itehk.com. Để được giải đáp, hãy liên hệ với đơn vị tổ chức TKS qua email Travel@tkshk.com.

ITE Hong Kong 2019: Giờ mở cửa và phí tham dự

Mở cho / Trang web Ngày
tham
dự
Giờ
mở
cửa
Phí tham
dự
Ghi chú
Ngày mở cửawww.itehk.com 13/6 (thứ năm) 10:00 đến
18:00
Vé 2 ngày
hợp lệ 13

14/6 giá 100
dollar Hồng Kông
Điều kiện
đăng ký
trực tuyến: Trên
18 tuổi và
có thẻ kinh doanh.
 
14/6 (thứ
sáu)

10: 00 –
18: 00
Ngày mở cho
công chúng
www.travelexpo.com.hk www.facebook.com/itehk
15 tháng 6 (thứ
bảy)
10:00 –
19:00
30 dollar
Hồng
Kông
Mua vé ở
lối vào.
  16 tháng 6
(chủ
nhật)
10:00 –
17:00
25 dollar
Hồng
Kông

Media OutReach Corporate News

Phở Việt Nam 'đắt hàng' tại Hội chợ Thực phẩm từ thiện ASEAN
Phở Việt Nam 'đắt hàng' tại Hội chợ Thực phẩm từ thiện ASEAN

Chỉ 30 phút sau khi hội chợ khai mạc, món phở Việt Nam đã được bán hết trong sự nuối tiếc của nhiều thực khách.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN