Far East Hospitality sẽ quản lý 3 khách sạn mới tại Singapore, Melbourne (Australia), Yokohama (Nhật Bản)

SINGAPORE – Media OutReach – Far East Hospitality – một trong những nhà điều hành khách sạn và căn hộ dịch vụ hàng đầu ở Singapore – vừa thông báo kế hoạch mở rộng với ba dự án bất động sản nghỉ dưỡng và lưu trú mới. Đó là Oasia Resort Sentosa, Khách sạn Far East Village Yokohama và Khách sạn Quincy Melbourne.

Oasia Resort gây chú ý với đảo Sentosa

 

Dự kiến ​​được khai trương vào quý 2 năm 2021, Oasia Resort Sentosa sẽ là bất động sản thứ tư trên đảo Sentosa do Far East Hospitality quản lý. Công ty thuần Singapore này đã ký Thỏa thuận Quản lý khách sạn (Hotel Management Agreement – HMA) với Far East Organization. Theo thỏa thuận, Far East Hospitality sẽ chịu trách nhiệm về hoạt động của khách sạn, các chức năng tiếp thị và bán hàng. Dự án bất động sản này cũng đánh dấu bước đột phá đầu tiên của Far East Hospitality vào lĩnh vực nghỉ dưỡng và spa.

Ông Arthur Kiong, Giám đốc điều hành (CEO) của Far East Hospitality cho biết: “Việc tiến vào lĩnh vực nghỉ dưỡng và spa là một bước đi tự nhiên và có tính toán. Mỗi dự án bất động sản của chúng tôi trên đảo Sentosa phục vụ cho những đối tượng nhân khẩu học khác nhau. Khách sạn Village Sentosa dành cho những người thích khám phá đô thị và gia đình. Khách sạn Outpost dành cho những cặp vợ chồng trẻ thích sự riêng tư cao và Khách sạn Barracks dành cho những ai thích nét duyên dáng xưa cũ của kiến ​​trúc và dịch vụ của tòa nhà. Với mục tiêu nhắm đến ý thức về sức khỏe, Oasia Resort Sentosa hoàn thiện bộ dịch vụ của chúng tôi trên đảo này”.

Oasia Resort Sentosa có 191 phòng, bao gồm phòng Suite, phòng Chăm sóc sức khỏe Premier và phòng Deluxe. Du khách sẽ có cơ hội trải nghiệm một lối sống chăm sóc sức khỏe không chỉ bao gồm một liệu pháp spa, mà còn là ăn uống lành mạnh, thói quen thể dục, rèn luyện thân thể, cũng như kết nối với thiên nhiên. Các tạp chí chuyên về chăm sóc sức khỏe, danh sách kiểm tra chăm sóc bản thân và quyền truy cập vào bộ sưu tập âm thanh thiền có hướng dẫn nằm trong số rất nhiều mục được cung cấp cho khách trong thời gian lưu trú.

Khách sạn thứ hai do Far East Hospitality quản lý ở Nhật Bản

Chỉ 4 tháng sau khi mở cửa Khách sạn Far East Village Ariake – liên doanh đầu tiên của Far East Hospitality ở Nhật Bản, công ty đang mở rộng hơn nữa với hợp đồng quản lý cho dự án bất động sản Village thứ hai ở Yokohama. Dự kiến sẽ được mở cửa vào quý 2 năm 2021, Khách sạn Far East Village Yokohama gồm 277 phòng sẽ được Far East Hospitality quản lý theo Thỏa thuận Quản lý khách sạn (HMA) được ký với Far East Organization.

Nằm ở chính giữa trung tâm thành phố Yokohama, khách sạn hướng đến đối tượng khách doanh nhân. Từ đây đến khu trung tâm tài chính – thương mại chỉ mất 5 phút đi xe và cách ga Sakuragicho và Kannai 3 phút đi bộ. Du khách cũng sẽ có thể Ăn, Chơi và Khám phá như một người dân địa phương tại các điểm du lịch hấp dẫn như Khu phố Tàu và Nhà kho Gạch Đỏ (Red Brick Warehouse), cũng như các điểm tham quan như Bảo tàng Mì Cốc và Cosmoworld.

Ông Arthur Kiong đánh giá: “Du lịch ở Nhật Bản đã tăng dần lên kể từ khi các biện pháp cách ly xã hội được nới lỏng và việc nối lại ‘làn đường xanh’ đối ứng cho việc kinh doanh và du lịch chính thức. Chúng tôi cũng hy vọng, việc khai trương khách sạn mới cũng sẽ mang lại cho chúng tôi cơ hội chiếm lĩnh thị trường nội địa”.

Quincy sẽ ra mắt tại Melbourne, Australia

 

Từ thiết kế không gian chu đáo đến nội thất vui tươi và trải nghiệm tuyệt vời – đây là một số điều tuyệt vời mà khách có thể mong đợi khi Khách sạn Quincy Melbourne sẽ khai trương vào quý 1/2021. Thỏa thuận Quản lý khách sạn (HMA) được ký kết giữa InterGlobe và Toga Far East Hotels (công ty liên doanh của Far East Hospitality ở Australia), đánh dấu sự mở rộng đầu tiên của thương hiệu Quincy ra nước ngoài.

Cách tiếp cận độc đáo và mang tính tiên liệu của Quincy đối với dịch vụ phù hợp với phong cách sống thành phố sôi động và đầy trải nghiệm của Melbourne. Nằm ở đầu Flinders Lane – một con phố sôi động trong khu trung tâm thương mại – tài chính của Melbourne – khách sạn nhắm đến những đối tượng khách có xu hướng thích du lịch và tận hưởng những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Du khách sẽ có thể thưởng thức các món ăn Đông Nam Á tại nhà hàng đặc trưng cũng như lui tới các câu lạc bộ và sảnh khách của khách sạn. Khách sạn Quincy Melbourne cũng tự hào có hồ bơi trên tầng mái, với tầm nhìn ra khu trung tâm thương mại – tài chính của Melbourne và khu vực mang đậm phong cách sống của Melbourne gần đó.

Far East Hospitality là một liên doanh với tỷ lệ góp vốn 70-30 giữa Far East Orchard Limited và The Straits Trading Company Limited.

Ông Alan Tang, Giám đốc điều hành (CEO) của Far East Orchard, nhận xét: “Kinh doanh khách sạn là mảng đóng góp cốt lõi vào thu nhập của Far East Orchard và đó là một phần quan trọng trong chiến lược của chúng tôi nhằm xây dựng nền tảng lưu trú và tăng thu nhập định kỳ. Gần đây nhất, chúng tôi đã vượt qua một cột mốc quan trọng, với việc khai trương khách sạn thứ 100 của mình – Khách sạn Adina Melbourne Southbank, do Toga Far East Hotels quản lý. Thông qua Far East Hospitality, chúng tôi dự định tiếp tục tăng cơ sở thu nhập định kỳ của mình thông qua các Thỏa thuận Quản lý khách sạn (HMA) tại các thành phố quan trọng trên khắp khu vực châu Á – Thái Bình Dương; với các nguyên tắc cơ bản lâu dài mạnh mẽ cho ngành du lịch, lữ hành nội địa và các động lực thúc đẩy nhu cầu khác”.

Ông Antony Ritch, CEO của Toga Far East Hotels, phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu thương hiệu Quincy đầy màu sắc của Far East Hospitality vào Australia trong đầu năm tới. Với Quincy, chúng tôi đang mang những điểm tham quan, âm thanh và quan trọng nhất là hương vị của Đông Nam Á đến Australia.

Thông tin về Far East Hospitality

Far East Hospitality Holdings Pte Ltd (Far East Hospitality) là chủ sở hữu và nhà điều hành khách sạn quốc tế, với danh mục đầu tư đa dạng gồm 9 thương hiệu khách sạn, căn hộ dịch vụ và khách sạn căn hộ độc đáo và bổ sung, bao gồm Oasia, Quincy, Rendezvous, Village, Far East Collection, Khách sạn Adina, Khách sạn Vibe, Khách sạn Travelodge và Bộ sưu tập khách sạn TFE.

Far East Hospitality sở hữu hơn 10 khách sạn, cơ sở lưu trú và vận hành một danh mục tổng hợp, gồm hơn 16.500 phòng dưới sự quản lý của 100 khách sạn và khu lưu trú dịch vụ tại 8 quốc gia là Australia,, Đan Mạch, Đức, Hungary, Nhật Bản, Malaysia, New Zealand và Singapore, với nhiều dự án mới đang được triển khai, xây dựng. Trong năm 2020, Far East Hospitality được HotelsMag xếp hạng trong số 100 công ty khách sạn hàng đầu.

Được thành lập vào năm 2013, Far East Hospitality là một công ty liên doanh giữa Far East Orchard Limited (một công ty niêm yết thuộc Far East Organization) sở hữu 70% cổ phần và The Straits Trading Company Limited nắm 30% cổ phần còn lại. Trong cùng năm, Far East Hospitality, thông qua công ty con Far East Hospitality Investments (Australia) Pte Ltd, đạt được thỏa thuận thành lập liên doanh với tỷ lệ góp vốn 50-50, với Toga Group của Australia để thành lập Toga Far East Hotels (TFE Hotels).

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.FarEastHospitality.com/.

Media OutReach Corporate News
Chủ tịch kiêm CEO của Far Eastern Group được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng APEA 2019
Chủ tịch kiêm CEO của Far Eastern Group được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng APEA 2019

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 8 tháng 10 năm 2019 – Mười hai doanh nhân và tổ chức xuất sắc của Đài Loan (Trung Quốc) đã được vinh danh tại Lễ trao Giải thưởng tinh thần doanh nhân châu Á – Thái Bình Dương 2019 (Asia Pacific Entrepreneurship Awards 2019 – APEA 2019) vừa được tổ chức tại Far East Plaza, Khách sạn Shangri-La (Đài Bắc). Đứng đầu danh sách là ông Douglas Tong Hsu, Chủ tịch và Giám đốc điều hành (CEO) của Far Eastern Group và Tiến sĩ Eric YT Chuo, Chủ tịch và CEO Toàn cầu của Hiwin Technologies Corp.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN