ACE lập kỳ tích khi tổ chức online các sự kiện quan trọng được đưa vào Sách kỷ lục Malaysia

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Above Creative Events (M) Sdn. Bhd. (ACE) – công ty tổ chức sự kiện hàng đầu trong khu vực – đã kỷ niệm hai cột mốc quan trọng trong lịch sử kinh doanh lừng lẫy của mình, với sự công nhận của Sách kỷ lục Malaysia (Malaysia Book of Records – MBG). Hai kỳ tích của ACE được MBG công nhận tổ chức thành công trực tuyến (online) là “Số lượng các đại hội đồng cổ đông được tổ chức ảo nhiều nhất trong 1 tháng” (tháng 6/2020) và “Đơn vị tổ chức IPO (việc phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng) ảo đầu tiên” vào tháng 10 năm 2020.

Sự công nhận “Đơn vị tổ chức IPO ảo đầu tiên” đã được trao cho ACE vào ngày 10 tháng 10 năm 2020. Buổi lễ được MBR tổ chức vào ngày 16 tháng 12 năm 2020. Tại đây, ông Christopher Wong, Giám đốc phụ trách các hoạt động của MBR đã trao chứng chỉ cho ông Nicklas Ng, Giám đốc phụ trách về tăng trưởng của ACE.

Ông Christopher Wong phát biểu: “Tôi xin chúc mừng ACE đã đạt được 2 kỷ lục mới, đầy ấn tượng này và tôi hy vọng rằng, 2 kỷ lục này cũng sẽ truyền cảm hứng cho tất cả khách hàng cũng như hiệp hội doanh nghiệp của ACE”.

Vào ngày 15/10/2020, ACE đã đóng góp rất quan trọng trong sự kiện IPO ảo của Samaiden Group Berhad (ACE Market), doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực năng lượng xanh và năng lượng tái tạo và được Sở giao dịch chứng khoán Malaysia (Exchange for Bursa Malaysia) đánh giá cao.

Ông Nicklas Ng cho biết: “Tại ACE, tất cả mọi người đều luôn nỗ lực hơn 100% khả năng để thực hiện thật hoàn hảo mọi sự kiện mà khách hàng tin tưởng giao phó cho chúng tôi. Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát, chúng tôi đã ứng phó và xoay trục để trở thành một đơn vị đi đầu trong việc thực hiện sự kiện ảo một cách rất chuyên nghiệp. Chúng tôi rất tự hào khi có 2 thành tích được đưa vào Sách kỷ lục Malaysia, cả hai đều liên quan đến hình thức ảo. Chúng tôi thực sự tự hào vì đã tạo ra 2 kỳ tích này”.

Tính đến nay, ACE đã tổ chức thành công nhiều IPO ảo. Trong số các tập đoàn đáng chú ý đã niêm yết thành công trên sàn chứng khoán Malaysia bao gồm Southern Cable Group Berhad, Aneka Jaringan Holdings Berhad, MR D.I.Y Group (M) Berhad, Ecoframe Berhad…

Ông Nicklas Ng phát biểu: “Việc có hai thành tích được MBR công nhận trong vòng hai tháng là một trong những thành tựu lớn nhất đối với chúng tôi. Viêc dẫn dắt một doanh nghiệp hướng tới thành công có thể là một thách thức khó khăn, đặc biệt là trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát và diễn biến khó lường. Tuy nhiên, chúng tôi luôn tin rằng, bất cứ khi nào có thách thức thì đều có thể coi là có cơ hội. Tại ACE, chúng tôi chuẩn bị tinh thần cho bất cứ điều gì đang chờ đợi ở phía trước, đón nhận những thách thức mới, học các kỹ năng mới và phát triển”.

Trong khi các sự kiện ảo chắc chắn là lựa chọn tốt hơn cho thời điểm hiện tại, việc tổ chức các sự kiện ảo liên quan đến rất nhiều công cụ công nghệ, cơ sở vật chất và công việc chuẩn bị phụ trợ, bao gồm việc triển khai các giao thức bảo mật và quyền riêng tư kỹ thuật số để bảo vệ dữ liệu nhạy cảm khỏi các bên thứ ba độc hại – một lĩnh vực mà các công ty tổ chức sự kiện theo hình thức truyền thống chưa có kinh nghiệm.

Ông Micky Ng, Giám đốc phụ trách về sáng tạo, tưởng tượng của ACE nhận định: “Có một khoảng trống trên thị trường mà không nhiều công ty tổ chức sự kiện thông thường có thể lấp đầy và đây chính là nơi mà ACE bước vào. Chỉ trong một thời gian ngắn, ACE đã trở thành một chuyên gia trong ngành có kinh nghiệm và chuyên môn để giúp các doanh nghiệp đạt được các mục tiêu đề ra. Với cách tiếp cận phù hợp, các doanh nghiệp vẫn có thể thu được những kết quả khả quan từ các sự kiện ảo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn khách hàng cách các sự kiện ảo có thể tối đa hóa kết quả cho các mục tiêu kinh doanh của họ”.

Là đơn vị tổ chức đại hội đồng cổ đông thường niên ảo hàng đầu ở Malaysia, ACE đã tổ chức các đại hội đồng cổ đông ảo thành công cho một số tập đoàn lớn ở Malaysia. Trong đó đáng chú ý có Mah Sing Group Berhad, Sime Darby Property Berhad, Genting Plantations Berhad, Berjaya Corporation Berhad, Petronas Chemicals Group Berhad, Petron Malaysia Refining & Marketing Berhad, 7-Eleven Malaysia Holdings Berhad…

Ông Nicklas Ng, Giám đốc phụ trách về tăng trưởng của ACE nêu rõ: “Chúng tôi đã tổ chức tổng cộng 67 đại hội đồng cổ đông ảo chỉ trong tháng 6 năm 2020, không bao gồm các đại hội đồng cổ đông bất thường, hội nghị, hội thảo, lễ ra mắt sản phẩm và các sự kiện trao giải. Tôi tin rằng, thành tích xuất sắc này của ACE được ghi nhận và đưa vào Sách kỷ lục Malaysia sẽ mang lại nguồn động viên, cổ vũ to lớn để chúng tôi tiếp tục chinh phục những cột mốc mới, đỉnh cao mới”.

Khi không còn lựa chọn nào khác, thì nhiều doanh nghiệp bắt đầu chuyển việc tổ chức sự kiện sang hình thức trực tuyến để duy trì hoạt động. Một sự kiện ảo phổ biến khác trong 6 tháng qua là triển lãm ảo. Những người tham gia đổ xô theo dõi các triển lãm ảo mang tính đổi mới, sáng tạo và vui nhộn. Một số khách hàng đáng chú ý của ACE đã dựa vào ACE để tổ chức triển lãm ảo thành công bao gồm Bursa Malaysia, CGS-CIMB, Maybank, Macquarie Malaysia và Securities Industry Development Corporation.

Các nhà nghiên cứu tìm hểu sâu về tác động của các sự kiện kinh doanh ảo đã phát hiện ra rằng, 86% đơn vi tham gia sự kiện ảo báo cáo mức độ tương tác bằng hoặc cao hơn so với các sự kiện trực tiếp. Đồng thời, việc tổ chức các sự kiện ảo đòi hỏi chi phí ít hơn, nhưng mang lại sự thuận tiện và linh hoạt hơn cho người tham gia, có khả năng tăng số lượng người tham dự.

Chỉ trong một thời gian ngắn, ACE đã nổi lên như một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện ảo ở Malaysia. ACE đã có cơ hội làm việc với nhiều tập đoàn trong nước và quốc tế và thu được sự khen ngợi và phản hồi rất tích cực từ khối các doanh nghiệp, khiến ACE trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của các tập đoàn trong việc tổ chức sự kiện ảo.

Ông Noorsuriani Muhamed, Phó chủ tịch Bộ phận thị trường chứng khoán và Sản phẩm Hồi giáo của Bursa Malaysia nhận xét: “Chúng tôi đánh giá cao cam kết và chất lượng dịch vụ mà ACE đã thể hiện để làm cho Hội nghị ảo đầu tư Shariah năm 2020 thành công. Chúng tôi không thể làm được điều đó nếu không có sự hỗ trợ và chuyên môn của ACE”.

Ông Kho Seet Fong, Giám đốc Bộ phận tiếp cận doanh nghiệp, Công ty Chứng khoán CGS-CIMB đánh giá: “ACE mang trí tưởng tượng và hình ảnh của chúng tôi vào cuộc sống. Họ hợp tác chặt chẽ với chúng tôi để tạo ra một thiết kế trang trí độc đáo sử dụng phong cách đặc trưng của công ty chúng tôi. Họ là những cộng tác viên giàu nhiệt huyết, hiệu quả, chuyên nghiệp với những sáng tạo từ các lĩnh vực khác. Chúng tôi đánh giá cao sự nhiệt tình và chuyên môn cao của ACE và khuyên các doanh nghiệp nên tìm đến ACE khi cần”.

Tóm lại, việc tổ chức các sự kiện theo hình thức ảo có rất nhiều lợi ích, như tiện lợi, linh hoạt, hiệu quả về chi phí và đổi mới. Nhu cầu về các sự kiện ảo sẽ vẫn rất phổ biến, ngay cả khi đại dịch COVID-19 kết thúc. Sẽ có những mối quan tâm mạnh mẽ như nhau đối với các sự kiện kết hợp, lai (hybrid) giữa hình thức trực tiếp hoặc ảo. Trên phạm vi toàn thế giới, dự báo, lĩnh vực tổ chức sự kiện ảo đang trên đà tăng trưởng và sẽ có nhu cầu lâu dài, bền vững trong hiện tại và tương lai gần.

Doanh nghiệp có thể tìm hiểu thêm về sự kiện ảo tại https://www.creativemalaysia.com.

Thông tin về Above Creative Events (M) Sdn Bhd (ACE)

Kể từ khi thành lập vào năm 2007 đến nay, ACE đã trở thành công ty tổ chức sự kiện hàng đầu trong khu vực. ACE biến đổi trí tưởng tượng thành cuộc sống, giúp khách hàng củng cố và quảng bá thương hiệu của họ. Với kinh nghiệm tổ chức chuyên nghiệp tại chỗ phong phú, cùng với nền tảng quản lý kỹ thuật vững chắc, ACE chuyên tổ chức các hoạt động tổ chức sự kiện, lễ trao giải, sự kiện xã hội, triển lãm, hội thảo, hội nghị khác nhau.

ACE chấp nhận những thách thức nảy sinh từ một môi trường không ngừng phát triển, biến động và đã thành công trong việc thích ứng với các tiêu chuẩn mới. Với sự đổi mới và tích hợp công nghệ, ACE đã chuyển hướng từ các sự kiện trên thực tế sang quản lý sự kiện ảo. Kết quả nghiên cứu thị trường cho thấy rằng, các sự kiện được tổ chức theo hình thức ảo tiết kiệm chi phí, có thể tùy chỉnh, mở rộng, tương tác và không biên giới, mang đến trải nghiệm toàn cầu thực sự. Đáng kể là, có tới 93% các chuyên gia tổ chức sự kiện quyết định đầu tư vào các sự kiện ảo trong tương lai, đặc biệt là vào các sự kiện, như đại hội đồng cổ đông thường niên và IPO.

Là một doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện đã thể hiện được sức mạnh, khả năng ứng phó và liên tục xuất sắc, ACE vinh dự được trao Giải thưởng Chuẩn mực mới về tổ chức sự kiện kinh doanh tương lai, Giải thưởng Golden Bull 2020, cũng như được ghi nhận hai thành tích vào Sách Kỷ lục Malaysia. ACE đang phát triển mạnh mẽ và sẵn sàng cung cấp các dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực tổ chức sự kiện cho tất cả các doanh nghiệp, tổ chức.

Media OutReach Corporate News
Những kỷ lục mới trong lĩnh vực ghép tạng của Việt Nam
Những kỷ lục mới trong lĩnh vực ghép tạng của Việt Nam

Năm 2020, Việt Nam vừa ghi dấu ấn mới trên bản đồ y khoa thế giới khi thực hiện thành công ca ghép tay từ người cho sống đầu tiên trên thế giới. Ca ghép tay do các bác sĩ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 thực hiện. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN