Vui Xuân đón Tết gắn với bảo đảm công tác phòng, chống dịch COVID-19

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 26/1, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải đã đến thăm, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Cà Mau qua các thời kỳ.

Chú thích ảnh
Đồng chí Nguyễn Tiến Hải, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau, tặng quà và chúc Tết đồng chí Phạm Thạnh Trị, nguyên Phó bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh. 

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau Nguyễn Tiến Hải ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh Cà Mau qua các thời kỳ và gia đình, mong các đồng chí tiếp tục sát cánh, hỗ trợ, có những gợi ý quý báu để địa phương sớm vượt qua khó khăn vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, thực hiện mục tiêu phát triển nhanh, bền vững như kỳ vọng đặt ra.

Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau cũng thông tin một số thành tựu nổi bật trong công tác phòng, chống dịch COVID-19, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm qua. Nhờ bám sát chủ trương và chỉ đạo của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Chính phủ, tỉnh đã thích ứng an toàn và kiểm soát tốt dịch COVID-19. Đến nay, toàn tỉnh hầu hết là vùng xanh, không có vùng cam, vùng đỏ. Đây là điều kiện để mọi hoạt động trở lại bình thường, giúp tăng trưởng của tỉnh đạt gần 1%... Năm 2022, tỉnh tiếp tục nỗ lực hơn nữa nhằm tăng tốc, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nghị quyết để tạo đà bứt phá cho những năm tiếp theo.

Chú thích ảnh
Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc Tết đồng chí Đặng Thành Học, nguyên Bí thư Tỉnh ủy.

Sáng cùng ngày, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải và đoàn công tác đã có chuyến về nguồn dâng hương, thăm hỏi, tặng quà đại diện các gia đình tại vùng căn cứ Tỉnh ủy Lung Lá Nhà Thể (ấp Trần Độ, xã Thạnh Phú, huyện Cái Nước). Do tình hình dịch COVID-19 vẫn diễn biến khó lường, việc thăm hỏi, tặng quà cho bà con vùng căn cứ Tỉnh ủy Lung Lá Nhà Thể được thực hiện gọn, trang trọng. Bí thư Tỉnh ủy Cà Mau cũng lưu ý bà con vui Xuân, đón Tết nhưng không lơ là, chủ quan trước dịch bệnh, phải thực hiện nghiêm 5K, đặc biệt lưu tâm bảo vệ an toàn cho những người lớn tuổi, có bệnh nền trong thời gian gia đình sum họp, đoàn tụ.

Dịp này, bằng tấm lòng tri ân với vùng căn cứ địa cách mạng Lung Lá Nhà Thể, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Cà Mau đã gửi quà Tết đến đại diện một số gia đình tại địa phương, góp phần cho không khí đón Tết của bà con thêm đủ đầy, vui tươi.

Tin, ảnh: Huỳnh Anh (TTXVN)
Đại tướng Tô Lâm chúc Tết, tặng quà người có công và lao động nghèo tại Hưng Yên
Đại tướng Tô Lâm chúc Tết, tặng quà người có công và lao động nghèo tại Hưng Yên

Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, chiều 26/1, Đại tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an và đoàn công tác đã đến chúc Tết, tặng quà gia đình chính sách, người có công và người lao động nghèo tại tỉnh Hưng Yên. Cùng đi có lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và lãnh đạo tỉnh Hưng Yên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN