Tổng Bí thư Đảng Lao động Mexico đánh giá cao các bác sỹ châm cứu Việt Nam

Theo phóng viên TTXVN tại Mexico, ngày 27/8, nhân dịp kỷ niệm lần thứ 75 Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Tổng Bí thư Đảng Lao động Mexico (PT) Alberto Anaya Gutierrez đã đến thăm Trung tâm Châm cứu Hồ Chí Minh tại Thành phố Mexico và đánh giá cao đóng góp của các bác sỹ châm cứu Việt Nam trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe của nhân dân Mexico.

Chú thích ảnh
Tổng bí thư Đảng Lao động Mexico Alberto Anaya Gutierrez. Ảnh: TTXVN

Tổng Bí thư PT Alberto Anaya Gutierrez khen ngợi tinh thần làm việc của các bác sỹ của Bệnh viên Châm cứu Trung ương Việt Nam, những người đã không nao núng trước dịch bệnh, sát cánh cùng đồng nghiệp Mexico trong cuộc chiến vì sức khỏe của nhân dân.

Đồng chí Alberto Anaya Gutierrez cũng gửi lời chúc mừng và cám ơn đến Ban lãnh đạo Bệnh viên Châm cứu Trung ương đã duy trì sự hợp tác đầy hiệu quả với Đảng Lao đông Mexico trong 20 năm qua và mong muốn được tăng cường và mở rộng hơn mối quan hệ hợp tác này.

Phát biểu với các bác sỹ Việt Nam đang công tác tại trung tâm, ông Alberto Anaya Gutierrez đã chúc mừng Việt Nam nhân ngày lễ trọng đại này và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Đảng Cộng sản và nhân dân Việt Nam trong quá trình đấu tranh từ ngày thành lập nước cho đến nay, đặc biệt là những thành tựu trong công cuộc đổi mới. Ông Alberto Anaya bày tỏ coi sự thành công trong cuộc chiến đấu chống lại đại dịch COVID-19  là một biểu tượng mới của sự đoàn kết giữa Đảng Cộng sản và nhân dân Viêt Nam, của ý thức kỷ luật và trình độ y tế của đất nước Việt Nam. 

Thay mặt các bác sỹ của Đoàn công tác của Bệnh viện Châm cứu Trung ương, Tiến sỹ Hồ Quang Minh, điều phối viên Dự án, đã chân thành cám ơn sự quan tâm của đồng chí Tổng Bí thư PT và hứa sẽ tiếp tục làm việc với tinh thần hữu nghị của nhân dân hai nước.

Việt Hùng (TTXVN)
Đoàn đại biểu Đảng Lao động Mexico thăm Việt Nam
Đoàn đại biểu Đảng Lao động Mexico thăm Việt Nam

Nhận lời mời của Trung ương Đảng ta, Đoàn đại biểu cấp cao Đảng Lao động (PT) Mexico do đồng chí Alberto Anaya, Tổng Bí thư Đảng PT làm Trưởng đoàn thăm và làm việc tại Việt Nam trong các ngày từ 25 - 30/8/2019.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN