Thủ tướng gọi điện động viên Đội tuyển Việt Nam trong ngày Quốc khánh 2/9

Thông tin từ Liên đoàn Bóng đá Việt Nam cho biết: Nhân dịp kỷ niệm Ngày Quốc khánh 2/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã gọi điện gửi lời chúc mừng và động viên toàn thể Đội tuyển quốc gia Việt Nam đang làm nhiệm vụ tại Thái Lan.

Chú thích ảnh
Các tuyển thủ Việt Nam khởi động trước buổi tập. Ảnh: Ngọc Linh/PV TTXVN tại Thái Lan

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn và chúc toàn Đội tuyển tập trung, quyết tâm với tinh thần cao nhất, để giành kết quả tốt trong trận đấu đầu tiên tại Vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á.

Lời động viên của Thủ tướng gửi đến Đội tuyển trong ngày lễ trọng đại của đất nước đã tiếp thêm sức mạnh, nguồn động lực để Ban huấn luyện Đội tuyển quốc gia Việt Nam cùng các tuyển thủ tiếp tục cống hiến hết mình, đáp ứng tình cảm yêu mến và kỳ vọng của người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Đáp lại sự quan tâm của Thủ tướng, Huấn luyện viên trưởng Park Hang Seo và các tuyển thủ hứa sẽ tiếp tục nỗ lực trong từng ngày tập luyện tại Thái Lan nhằm có được sự chuẩn bị tốt nhất cho trận đấu với Đội tuyển chủ nhà Thái Lan, diễn ra vào ngày 5/9 tới.

PV (TTXVN)
Bóng đá: Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho trận đại chiến hấp dẫn nhất Đông Nam Á
Bóng đá: Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho trận đại chiến hấp dẫn nhất Đông Nam Á

Theo dự kiến, chiều nay (31/8), Ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam sẽ có bước kiểm tra cuối trước khi HLV trưởng Park Hang-seo chốt danh sách 23 cầu thủ để lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 với đội bóng này vào ngày 5/9.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN