Nam Định: Gần 500 ấn phẩm trưng bày tại Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022

Ngày 26/1, tại Thư viện tỉnh Nam Định, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo tỉnh tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần năm 2022.

Chú thích ảnh
Các đại biểu trao đổi về nội dung các tác phẩm triển lãm tại Hội Báo Xuân Nhâm Dần năm 2022. 

Hội Báo Xuân Nhâm Dần năm 2022 trưng bày gần 500 đầu báo Tết của các cơ quan báo chí Trung ương và địa phương trong cả nước. Các ấn phẩm, sản phẩm báo chí được trưng bày tại Hội Báo Xuân năm nay có hình thức đẹp, nội dung phong phú, phản ánh toàn diện những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế - xã hội của đất nước, của các bộ, ngành và từng địa phương. 

Tại Hội báo Xuân năm nay, Thông tấn xã Việt Nam triển lãm các ấn phẩm tiêu biểu như: Báo Xuân tuần Tin tức, Báo Xuân Thể thao Văn hóa, Tạp chí Kinh tế, Tài liệu tham khảo đặc biệt, Báo ảnh Việt Nam... Các đại biểu tham dự Hội Báo Xuân đánh giá cao những ấn phẩm của Thông tấn xã Việt Nam có nội dung phong phú, cách thức thể hiện sinh động, gần gũi với độc giả, phản ánh đầy đủ những thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực chính trị, kinh tế, xã hội của đất nước. 

Hội Báo Xuân Nhâm Dần năm 2022 là dịp để tôn vinh những thành quả của các cơ quan báo chí trên cả nước cũng như tại tỉnh Nam Định đã đạt được trong năm qua. Thông qua các sản phẩm báo chí, độc giả trong và ngoài nước sẽ biết đến nhiều hơn nữa về con người và vùng đất Thành Nam.

Hội báo Xuân Nhâm Dần năm 2022 sẽ mở cửa đến hết ngày 15/2.

Tin, ảnh: Công Luật (TTXVN)
Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022: Tiến tới một nền báo chí ngày càng chuyên nghiệp
Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022: Tiến tới một nền báo chí ngày càng chuyên nghiệp

Sáng 26/1, tại Thư viện tỉnh Thái Nguyên, Hội Nhà báo cùng Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Nguyên tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Nhâm Dần 2022 với sự tham dự của đông đảo những người làm báo cùng độc giả trên địa bàn tỉnh.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN