Đặc sắc chương trình ‘Hào khí Việt Nam - Vinh quang thời đại Hồ Chí Minh’

Chương trình nhằm chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2021); cổ vũ, động viên các tổ chức, cá nhân đã đóng góp vào công tác an sinh, xã hội, phòng, chống dịch COVID-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội.

Tối ngày 21/1, Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với các cơ quan liên quan tổ chức chương trình nghệ thuật "Hào khí Việt Nam - Vinh quang thời đại Hồ Chí Minh" tại Cung Văn hóa lao động hữu nghị Việt Xô (Hà Nội).

Phát biểu tại chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi cho biết: “Trong năm qua, cả nước đã vượt qua nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 và bão lũ để đạt được những thành tựu rất đỗi tự hào. Trong nỗ lực và thành tích chung của cả nước, có sự đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân để cùng thực hiện tốt mục tiêu kép vừa phòng, chống dịch, vừa phát triển kinh tế - xã hội”.

Chú thích ảnh
Trao tặng kỷ niệm chương cho các đơn vị tham dự chương trình.

Trong chương trình có giao lưu, chia sẻ về những câu chuyện xúc động của những hoàn cảnh khó khăn trong bão lũ; thông qua  đại diện Hội Nhà báo tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Ngãi, Quảng Trị để trao  tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Bên cạnh đó, khán giả còn được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật đặc sắc do các nghệ sĩ Quang Thọ, Anh Thơ, Huyền Trang, Quốc Bảo...trình bày.

Chú thích ảnh
Chương trình trao tặng những suất quà cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn 4 tỉnh miền Trung.

Chương trình cũng ghi nhận sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank), Tập đoàn Dầu khí Quốc gia, Tập đoàn Điện lực Việt Nam, Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam và Hội nhà báo các tỉnh thành phố đã tham gia đồng hành.

Trước đó, trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức có nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như: Lễ báo công dâng Bác, Lễ dâng hương báo công tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ ở đường Bắc Sơn.

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Các tiết mục biểu diễn tại chương trình ‘Hào khí Việt Nam - Vinh quang thời đại Hồ Chí Minh’
Lê Phú/ Báo Tin tức
Hiện thực hóa quyết sách của Đảng, kinh tế Việt Nam phát triển có tính cạnh tranh cao
Hiện thực hóa quyết sách của Đảng, kinh tế Việt Nam phát triển có tính cạnh tranh cao

Thành tựu kinh tế đạt được trong những năm qua là minh chứng rõ nét về kết quả của công cuộc đổi mới do Đảng khởi xướng và định hướng. Để hiện thực hóa những quyết sách của Đảng, Việt Nam cần quyết liệt hơn trong hành đồng, với tư duy mới, tầm nhìn mới để tranh thủ được các cơ hội.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN