TP Hồ Chí Minh mang hơn 300 chuyến hàng Tết bình ổn giá đến với công nhân

Sẽ có hơn 300 chuyến hàng lưu động phục vụ nhu cầu mua sắm của công nhân, lao động tại các khu chế xuất - khu công nghiệp; người dân vùng ven, ngoại thành TP Hồ Chí Minh được các đơn vị, doanh nghiệp triển khai trong dịp Tết Nguyên đán 2018.

Bà Nguyễn Huỳnh Trang, Phó Giám đốc Sở Công thương TP Hồ Chí Minh, cho biết từ nay đến Tết Nguyên đán 2018, các doanh nghiệp bình ổn thị trường dự kiến phát triển thêm 221 điểm bán hàng bình ổn giá. 


Bên cạnh đó, các doanh nghiệp và Sở, ngành cũng đã lên kế hoạch thực hiện hơn 300 chuyến bán hàng lưu động, phục vụ bà con ngoại thành, khu công nghiệp – khu chế xuất, bệnh viện, khu vực có người lao động có thu nhập thấp, không có điều kiện về quê ăn tết.

Các đơn vị, doanh nghiệp, nhà phân phối đem hàng Việt bình ổn giá tới tận KCN -KCX phục vụ công nhân trong dịp Tết Nguyên đán.

“Các chuyến hàng này chủ yếu là các mặt hàng bình ổn giá với các mặt hàng thiết yếu, được kéo dài trước và trong hai tháng cao điểm Tết Nguyên đán 2018. Những mặt hàng này đưa xuống tận nhà lưu trú công nhân, khu vực ngoại thành, vùng ven, các khu công nghiệp – khu chế xuất có đông công nhân. Trong đó, hàng Việt Nam chất lượng cao với giá bình ổn thị trường chiếm đa số, một số mặt hàng còn được giảm giá sâu vào những ngày cận Tết”, bà Trang cho biết thêm.


Ngoài ra, các đơn vị như Thành Đoàn, Ban quản lý các khu chế xuất - khu công nghiệp TP Hồ Chí Minh cũng sẽ tổ chức những phiên chợ hàng Việt, phiên chợ thanh niên công nhân để phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của thanh niên, công nhân, người lao động tại các khu chế xuất, khu công nghiệp với giá ưu đãi.


Nguyễn Hoàng/Báo Tin tức

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản