04:06 24/04/2017

The Voice 2017: HLV Tóc Tiên chọn Hiền Hồ, HLV Thu Minh 'ẵm' luôn Hải Anh

Mở đầu của đêm đo ván là cặp đôi của team Tóc Tiên: Hiền Hồ và Hải Anh. Hai ca khúc mà các thí sinh chọn đều mang hơi hướng pop- rock: Hiền Hồ thể hiện hit khủng của Phương Thanh mang tên "Lang thang", Hải Anh thử sức với ca khúc của Diva Hà Trần mang tên "Thăng hoa".

Hiền Hồ, với vẻ ngoài đầy ấn tượng, mảnh dẻ nhưng mạnh mẽ, nữ tính nhưng bản lĩnh, đã thể hiện sự day dứt trong từng câu hát:

"Lang thang trên đường mưa rơi, nghe lòng sao nức nở bồi hồi
Như ru ta vào giấc mơ, bao lá khô rơi mùa thu tới
Nhớ sao là nhớ ta nhớ, nhớ tháng ngày bên nhau bao êm đềm
Nhớ sao là nhớ ôi hạnh phúc là thế đấy, vui biết bao

Lang thang trên đường mưa rơi tin rằng anh có ngày trở lại
Em không tin rằng chia tay, em vẫn nghe tim mình đắm say
Nơi phương trời ấy mà anh, ôi tháng ngày yêu nhau đã xa rồi
Có bao giờ anh thoáng giây phút anh nhớ đến vui biết bao nhiêu"


Cô đã thực sự thoát cái bóng "Lang thang" của Phương Thanh, mang tới một ca khúc không quá dữ dội, nhưng thấm đẫm, nỗi đau theo từng câu hát đi vào lòng người nghe và ở lại đầy day dứt.Với Hải Anh, "Thăng hoa" cũng được cô thể hiện thật vững vàng, đầy cá tính và nghiêng nhiều về chất rock nội lực- vốn là thế mạnh trong giọng hát của cô gái này. Hải Anh cũng thể hiện được rất nhiều kỹ thuật, sự biến hóa của giọng ca.

HLV Thu Minh khen Hiền Hồ xinh như búp bê và rất thu hút khán giả, hát một bài hát quen thuộc, nhưng đã kể lại câu chuyện bằng vốn sống, cách nghĩ trẻ của mình; với Thu Minh, phần thi của Hiền Hồ còn non nớt, nhưng với khán giả, đã được đón nhận, đó là sự thành công rồi.

Còn với Hải Anh, HLV Thu Minh khen cô hát như một nghệ sĩ chuyên nghiệp, đầy tố chất của một nghệ sĩ và đã đưa một bài hát không quá nhiều quen thuộc đến được với khán giả.

HLV Đông Nhi chia sẻ, cả 2 thí sinh đều đã trưởng thành. Hiền Hồ có ngoại hình ăn sân khấu, nhưng Hải Anh lại có sự tự tin, phong thái trên sân khấu rất máu lửa, che lấp mọi khiếm khuyết trong giọng ca.

HLV Noo Phước Thịnh chia sẻ, với vòng này, không chỉ chương trình thử thách thí sinh, mà thí sinh còn tự thử thách mình. HLV Noo chia sẻ Hải Anh đã làm nóng cả sân khấu hôm nay và anh cho rằng HLV Tóc Tiên đã liều vì để 2 thí sinh này đấu với nhau.

HLV Tóc Tiên chia sẻ, không phải cô không tính toán, mà là đã tính toán rất kỹ. HLV Tóc Tiên chia sẻ, Hải Anh hôm nay đã có thần thái tốt hơn, bởi Hải Anh không phải đấu với Hiền Hồ nữa, mà đấu với chính mình, vượt lên chính mình. Hai thí sinh đều đã vượt qua cái bóng quá lớn của các ca sĩ đi trước và dã làm tốt vai trò của mình.

HLV Tóc Tiên chọn người có thể khai thác nhiều hơn và sâu hơn để đi cùng mình và đó là Hiền Hồ. Sự lựa chọn này là sự khôn ngoan vì quả thật Hiền Hồ có nhiều sắc màu như và có nhiều điều để mang tới bất ngờ trong những vòng thi tiếp theo hơn.

Những tưởng đã không còn cơ hội để đứng trên sân khấu The Voice nữa, nhưng ngay lập tức, HLV Thu Minh đã bấm chọn và đưa Hải Anh về team của mình.

Chùm ảnh tiết mục:

Hiền Hồ đã ghi dấu ấn riêng của mình với ca khúc "Lang thang".

Hải Anh cũng vô cùng nội lực và kỹ thuật với "Thăng hoa".

HLV Tóc Tiên chọn Hiền Hồ.

Và HLV Thu Minh nhanh chóng cứu Hải Anh.


PT/ Báo Tin Tức