Kylian Mbappé gây sốc với kiểu tóc mới

Bức ảnh được đăng tải trên trang Twitter của ngôi sao trẻ xuất sắc nhất hiện nay của làng bóng đá thế giới Kylian Mbappé đã gây sốc người hâm mộ.

Mbappé khoe kiểu tóc nhuộm vàng “sang chảnh” lên trang Twitter có tới 164.000 người theo dõi.

Sau một mùa giải vô cùng thành công cùng Monaco, sao trẻ 18 tuổi Kylian Mbappé một bước lên thành ngôi sao. Anh ghi được 24 bàn thắng cho CLB và gây ấn tượng không kém trong đội hình đội tuyển Pháp.

Tính đến nay, anh trở thành cầu thủ được “gã nhà giàu” Real Madrid và cả CLB nước Anh Arsenal muốnđưa về nhà. Tuy nhiên, mức giá để giải phóng hợp đồng của anh với Monaco không hề nhỏ khi đội bóng nước Pháp muốn đến con số 100 triệu bảng Anh.

Vốn ít khi gây sốc nhưng nay đã đến thời của Mbappé. Mới đây, anh đã khoe bức ảnh để kiểu tóc nhuộm vàng “sang chảnh” theo phong cách sao đầy bất ngờ khi đứng bên cạnh người anh nuôi Jires Kembo Ekoko lên trang Twitter có tới 164.000 người theo dõi. Một chút bất ngờ về sự thay đổi theo phong cách mùa hè.


Theo Mbappe, gia đình sẽ giúp anh quyết định chuyện tương lai đi hay ở. Không những thế, anh còn phải theo dõi tình hình của CLB để đưa ra quyết định đúng đắn nhất vì hai bên vẫn còn hợp đồng.

Minh Tuệ
Cristiano Ronaldo ‘xuống tóc’ mừng mùa giải thành công
Cristiano Ronaldo ‘xuống tóc’ mừng mùa giải thành công

Vừa vô địch Champions League rạng sáng hôm trước thì ngay ngày hôm sau Cristiano Ronaldo đã có cách ăn mừng rất đặc biệt.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN