Cấp ba nguồn điện cho trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018

Công ty Điện lực quận Nam Từ Liêm đã xây dựng “kịch bản” cấp điện cho khu vực sân Mỹ Đình, thời điểm trước và trong, sau trận đấu lịch sử giữa đội tuyển Việt Nam và Malaysia.

Chú thích ảnh
Cán bộ công ty Điện lực quận Nam Từ Liêm thực hiện kiểm tra máy biến áp đảm bảo điện cho khu vực sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Tổng Công ty Điện lực thành phố Hà Nội vừa cho biết trước tính chất quan trọng của trận chung kết lượt về AFF Suzuki Cup 2018 diễn ra tối 15/12, tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Malaysia, Tổng Công ty đã yêu cầu Công ty Điện lực quận Nam Từ Liêm phối hợp với các bộ phận liên quan cung cấp điện an toàn tuyệt đối, liên tục cho trận đấu.

Để thực hiện yêu cầu trên, Công ty Điện lực quận Nam Từ Liêm đã xây dựng “kịch bản” cấp điện cho khu vực sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, thời điểm trước và trong, sau trận đấu lịch sử giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Malaysia, với hai nguồn điện lưới và một nguồn máy phát dự phòng chạy dầu Diezen công suất 1000 kVA.
  
Theo bà Lã Thị Thu Yến, Giám đốc Công ty Điện lực quận Nam Từ Liêm, đơn vị sẽ không cắt điện cao, trung, hạ áp tại khu vực sân vận động Quốc gia Mỹ Đình trong ngày 15/12. Đồng thời, kiểm tra, củng cố tuyến đường dây, trạm biến áp cấp điện cho sân vận động Quốc gia Mỹ Đình; chuẩn bị vật tư dự phòng để sẵn sàng thay thế trong trường hợp có sự cố xảy ra. 

Mặt khác, trong thời điểm diễn ra trận đấu giữa đội tuyển Quốc gia Việt Nam và Malaysia, đơn vị cử nhân viên trực tại khu vực có Aptomat để không quá tải; ngăn chặn vi phạm hành lang, sự cố cháy nổ đối với tuyến đường dây đang cấp điện cho khu vực sân vận động Quốc gia Mỹ Đình.

Cùng với việc đảm bảo điện, Công an thành phố Hà Nội cũng đã lập kế hoạch, phương án đảm bảo an ninh trật tự cho đội tuyển, cũng như cổ động viên đến thi đấu và cổ vũ. Công an thành phố Hà Nội yêu cầu các lực lượng được phân công nhiệm vụ cụ thể phải thực hiện nghiêm túc theo các kế hoạch, thực hiện nghiêm lễ tiết, tác phong, điều lệnh công an nhân dân.

Với các đơn vị quận, huyện xung quanh khu vực sân vận động, lực lượng công an phải kiểm soát các bãi trông giữ xe; tăng cường lực lượng then chốt phối hợp với phòng Cảnh sát giao thông Công an thành phố đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các đoàn khách, phân luồng tránh ùn tắc giao thông trước và trong trận đấu diễn ra.

Tin, ảnh: Mạnh Khánh (TTXVN)

Bóng đá

Tennis

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản