Ronaldo chưa hết rắc rối khi đến câu lạc bộ mới Al-Nassr

Vẫn chưa rõ Ronaldo có đá trận ra mắt ở Al-Nassr không, nhưng nếu anh chơi thì anh có thể tiếp tục huỷ hoại danh tiếng của mình và gây rắc rối cho đội bóng Saudi Arabia.

Chú thích ảnh
Ronaldo gần như chắc chắn không đá trận ra mắt cho CLB Al-Nassr. Ảnh: CLB Al-Nassr

Ronaldo vẫn đang chịu án cấm thi đấu 2 trận của Liên đoàn bóng đá Anh (FA) do hệ quả của việc giật điện thoại của một cậu bé 14 tuổi fan Everton rồi ném xuống đất trong trận đấu giữa Everton và MU.

FA sau đó đã phạt tiền Ronaldo và cấm thi đấu 2 trận. Dù Ronaldo đã rời MU, nhưng lệnh cấm vẫn có hiệu lực. Ban lãnh đạo CLB Al-Nassr đang tìm hiểu xem có thay đổi án phạt được không.

Nếu được thì Ronaldo mới có thể ra sân chơi cho đội bóng của Saudi Arabia ngay tối 6/1/2023. Nhưng nếu án phạt không thể thay đổi mà Ronaldo vẫn cố tình ra sân chơi cho Al-Nassr ngay ngày 6/1, thì anh có nguy cơ tiếp tục huỷ hoại danh tiếng của mình, còn Al-Nassr đối diện với nguy cơ bị phạt tiền.

Tất nhiên, CLB của Saudi Arabia không thiếu tiền nhưng nếu họ biết là CR7 không thể thay đổi án phạt mà vẫn cố tình điền tên CR7 vào danh sách thi đấu thì họ có thể gặp rắc rối trong tương lai.

Các CĐV của Al-Nassr thì cực kỳ háo hức chờ xem Ronaldo thi đấu trận đầu tiên cho đội bóng của họ ngay ngày 6/1/2023 nên đã mua hết sạch vé xem trận đấu được chờ đợi là trận ra mắt của siêu sao 37 tuổi.

Nhưng khả năng Ronaldo ra sân cho Al-Nassr ở trận này được đánh giá là không cao.

Ronaldo ký hợp đồng thi đấu cho Al-Nassr trong 2 năm rưỡi và tổng thu nhập của anh (gồm cả quảng cáo) lên tới hơn 400 triệu bảng.

Theo Thethaovanhoa.vn
Ronaldo tới Riyadh để chuẩn bị gia nhập Al Nassr
Ronaldo tới Riyadh để chuẩn bị gia nhập Al Nassr

Ngôi sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã tới Riyadh trong ngày 2/1 để chuẩn bị cho quá trình gia nhập đội Al Nassr.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN