Video nhà hàng Trung Quốc chìm trong biển lửa vì nổ lớn

Hôm 18/11, một vụ nổ lớn đã xảy ra tại một nhà hàng ở Trung Quốc, làm 34 người bị thương.

Chú thích ảnh
Nhà hàng chìm trong biển lửa dữ dội. Ảnh: Weibo

Theo trang Daily Mail (Anh), vụ nổ xảy ra vào khoảng 12h40 trưa 18/11 tại khu bếp của một nhà hàng ở thành phố Mịch La, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc.

Giới chức Mịch La xác nhận 34 người đã bị thương, trong đó có một người bị thương nặng, không có ai thiệt mạng trong vụ nổ. Cảnh sát địa phương và lực lượng cứu hỏa đang tiếp tục điều tra nguyên nhân vụ nổ.

Trong khi đó, tờ báo địa phương Xiao Xiang Morning News đưa tin nguyên nhân vụ việc có thể do nổ bình gas hoặc nồi áp suất gây ra. 

Đoạn video dài 42 giây trích từ camera an ninh lan truyền trên mạng xã hội cho thấy ban đầu, dường như một sự cố đã xảy ra khiến khói bốc lên từ khu bếp của nhà hàng. Các nhân viên vội vàng chạy ra khỏi đám khói, nhưng sau đó họ đã quay lại vài giây để kiểm tra tình hình.

Chú thích ảnh
 Nhân viên chạy khỏi nhà bếp khi phát hiện khói trong cửa hàng. Ảnh: Weibo

Khi họ tiến đến gần cửa, vụ nổ lớn hơn và khiến nhà hàng chìm trong biển lửa khổng lồ. Đoạn video kết thúc với hình ảnh mọi người bỏ chạy, trong đó có một người bị lửa bén toàn thân. (Xem video dưới - Nguồn: Daily Mail):

Một đoạn video khác được đăng trên trang chia sẻ Pear cho thấy nhiều người tụ tập bên ngoài nhà hàng khi khói đen vẫn bốc lên nghi ngút. Một người bị thương ở đầu và tay cũng xuất hiện trong đoạn video này.  

Chú thích ảnh
Một người bị lửa bén toàn thân. Ảnh: Weibo
Chú thích ảnh
Khói đen bốc lên nghi ngút sau vụ nổ. Ảnh: Pear Video
Chú thích ảnh
Khung cảnh nhà hàng sau vụ nổ. Ảnh: Pear Video

 

Hải Vân/Báo Tin tức
Một đối tượng bắt cóc con tin tại Moskva dọa gây nổ
Một đối tượng bắt cóc con tin tại Moskva dọa gây nổ

Phóng viên TTXVN tại Moskva dẫn hãng thông tấn TASS ngày 4/11 đưa tin, một đối tượng chưa rõ danh tính đã bắt giữ nhiều con tin trong một căn hộ ở phía Bắc thủ đô Moskva và đe dọa gây nổ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN