Triển lãm thương mại hàng không AERO 2022 khai mạc tại Đức 

Triển lãm thương mại hàng không quốc tế AERO lần thứ 30 sẽ diễn ra từ ngày 27/4-30/4 tại Friedrichshafen, miền nam nước Đức.

Chú thích ảnh
Triển lãm thương mại hàng không quốc tế AERO lần thứ 30 sẽ diễn ra từ ngày 27/4-30/4 tại Friedrichshafen, miền nam nước Đức. Ảnh: fairnamic

Triển lãm có sự góp mặt của 633 đơn vị đến từ hơn 30 quốc gia. Các đơn vị này sẽ giới thiệu các giải pháp để đối mặt với những thách thức hiện nay trong ngành và phương hướng định hình trong tương lai. 

Theo một thông cáo báo chí, sự phát triển của máy bay điện và hybrid (lai giữa xăng và điện), thân thiện với môi trường đang tiến triển nhanh chóng. Trong số các giải pháp mới nhất, ban tổ chức đã nhấn mạnh đến chiếc F2, mẫu máy bay mới nhất của nhà sản xuất máy bay Flight Design (Đức). F2 đã được Cơ quan An toàn Hàng không Liên minh châu Âu (EASA) cấp chứng nhận vào tháng 12/2021.

Một ví dụ khác là chiếc máy bay chạy bằng điện eMagic One do công ty eMagic Aircraft của Đức sản xuất, đã được giới thiệu trước công chúng lần đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái. Thông cáo cho biết mẫu máy bay này gây ấn tượng với trọng lượng nhẹ và thiết kế khí động học độc đáo.

Trà My/TTXVN (Theo THX)
Hàn Quốc khai trương phòng triển lãm khoa học quốc phòng mới
Hàn Quốc khai trương phòng triển lãm khoa học quốc phòng mới

Ngày 22/4, Cơ quan Phát triển Quốc phòng Hàn Quốc (ADD) thông báo đã khai trương một phòng triển lãm mới trưng bày hệ thống vũ khí tân tiến nhất của cơ quan này tại Samcheok, thành phố cảng miền Đông Hàn Quốc, nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về an ninh và quốc phòng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN