Tổng thống Putin thừa nhận không có kế hoạch nghỉ hưu

Tổng thống Nga Vladimir Putin chia sẻ với tỷ phú Trung Quốc Jack Ma rằng ông không có ý định nghỉ hưu.

Chú thích ảnh
Tổng thống Nga Putin. Ảnh: Reuters

Người phát ngôn Điện Kremlin Dmitry Peskov đã xác nhận thông tin này trong một cuộc phỏng vấn với kênh truyền hình Rossiya-1.

Hãng TASS (Nga) ngày 16/9 đưa tin rằng khi gặp gỡ tỷ phú Jack Ma tại Diễn đàn Kinh tế Phương Đông tổ chức tại Vladivostok đầu tháng 9 này, Tổng thống Putin đã hỏi tỷ phú Jack Ma rằng liệu ông này có thực sự chuẩn bị nghỉ hưu hay không.

“Toàn bộ thế giới bàn tán về thông tin ông đã lên kế hoạch nghỉ hưu. Vậy ông có thực sự sẽ nghỉ hưu, với năng lượng như hiện tại hay không?”, Tổng thống Putin hỏi tỷ phú người Trung Quốc Jack Ma.

Người phát ngôn Điện Kremlin Peskov cho biết Tổng thống Putin sau đó thừa nhận với tỷ phú Jack Ma: “Tôi sẽ không nghỉ hưu. Tôi chưa có kế hoạch cho việc này”.

Tờ New York Times đưa tin rằng ông chủ của Alibaba Jack Ma đã lên kế hoạch nghỉ hưu và rời khỏi chiếc ghế hiện tại ở tập đoàn này từ ngày 10/9 khi ông bước sang tuổi 54. Người được dự đoán sẽ kế nhiệm tỷ phú Jack Ma “chèo lái” tập đoàn Alibaba là Tổng Giám đốc Daniel Zhang.
 

Hà Linh/Báo Tin tức
Lý do chính quyền Tổng thống Trump gửi tin nhắn tới điện thoại toàn dân Mỹ
Lý do chính quyền Tổng thống Trump gửi tin nhắn tới điện thoại toàn dân Mỹ

Chính quyền Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến trong ngày 20/9 sẽ gửi một tin nhắn tới điện thoại của mọi người dân Mỹ. Vậy nội dung tin nhắn này là gì và tại sao chính phủ Mỹ lại có động thái như vậy?

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN