Ông Kim Jong-un đã có con gái

Nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên đã có một cô con gái nhỏ, đây là tiết lộ của cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ Dennis Rodman, người vừa gặp gỡ ông Kim hồi tuần trước.

Cựu ngôi sao bóng rổ Mỹ cho xem bức ảnh anh chụp với ông Kim Jong-un.


Phụ nhân ông Kim Jong-un, bà Ri Sol-ju từng xuất hiện nhiều lần với chiếc bụng nghi mang bầu trong năm ngoái, mặc dù không có xác nhận nào chính thức. Sau đó bà vắng mặt một thời gian trước công chúng, và chỉ quay trở lại vào tháng 10 cùng năm.

Sau chuyến thăm Triều Tiên mới nhất, Rodman đã gọi ông Kim là một "người bạn" của mình và cho biết anh đã được bế con gái nhà lãnh đạo Triều Tiên trên tay.

Ông Kim và vợ dự một buổi lễ ở Bình Nhưỡng hồi tháng 7 năm ngoái.


"Tôi đã bế bé Ju-ae và nói chuyện với bà Ri. Ông Kim là một người cha tốt và có một gia đình tuyệt vời", tờ Guardian dẫn lời Rodman. Cựu vận động viên này từng thăm Triều Tiên hai lần, và trong cả hai chuyến đi đều có những cuộc tiếp xúc thân mật với ông Kim Jong-un.

Theo truyền thống trong xã hội Triều Tiên, thì không nhiều khả năng Ju-ae sau này sẽ kế nhiệm cha mình, mặc dù nhiều họ hàng nữ giới của ông Kim, như cô của ông, đang nắm giữ những vị trí quan trọng trong chính phủ.T.H  (Reuters)

Toàn đại hội thiếu niên òa khóc vì ông Kim Jong Un
Toàn đại hội thiếu niên òa khóc vì ông Kim Jong Un

Toàn thể các đại biểu thiếu niên tại hội trường đã không ngừng vỗ tay cũng như òa khóc nức nở trước sự xuất hiện của nhà lãnh đạo CHDCND Triều Tiên Kim Jong Un.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN